Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo đại học của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp cùng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường gồm các ngành: Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Luật; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT).

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo đại học của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Tham dự phiên Khai mạc khảo sát chính thức tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, về phía CEA-SAIGON có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn – Thành viên Thường trực Đoàn khảo sát. Các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thư ký đoàn; GS.TS Nguyễn Thanh Nam – Thành viên; TS. Trần Xuân Thái – Thành viên; TS. Vũ Hoàng Điệp – Thành viên; TS. Phạm Đình Trung – Thành viên; TS. Trần Thanh Vũ – Thành viên; TS. Võ Minh Hiếu – Thành viên; TS. Châu Văn Lương – Thành viên; ThS. Hà Thị Phương Minh – Thành viên; ThS. Nguyễn Thị Lệ Hằng – Giám sát; Cô Đỗ Thị Tú Uyên – Cán bộ hỗ trợ.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn; Lãnh đạo các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá cùng tất cả thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các đơn vị phòng/ban liên quan trong Trường đến tham dự.

TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại lễ khai mạc

Mở đầu phiên khai mạc, ThS. Lê Như Dzi công bố các Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGG) của CEA-SAIGON. Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường nỗ lực hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị các điều kiện liên quan để Đoàn đánh giá ngoài triển khai Khảo sát chính thức. Thay mặt cho Đoàn ĐGN, bà cam kết sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá theo quy định và mục đích của kiểm định chất lượng chương trình đào tạo một cách khách quan, trung thực; đồng thời mong các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và hồ sơ minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch và thống nhất giữa Nhà trường và Trung tâm.

PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng, cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường. Hiệu trưởng yêu cầu các Khoa, Phòng, Trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN theo như lịch trình đã định sẵn.

Tiếp tục chương trình của phiên Khai mạc, Ông Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng giới thiệu khái quát quá trình hình thành phát triển, thành tựu của BVU trong 18 năm qua.

Hội đồng Tự đánh giá của Trường đã cử TS. Nguyễn Thị Đức Loan – Đại diện cho Khoa Kinh tế – Luật, ThS Lê Hùng Phong – Đại diện Khoa Kỹ thuật – Công nghệ; ThS Nguyễn Quang Thái – Đại diện Khoa Du lịch – Sức khỏe giới thiệu khái quát về Khoa, lãnh đạo, đội ngũ và thành tựu nổi bật của khoa, đặc biệt giới thiệu sâu về sự phát triển, điểm nổi bật của các ngành đào tạo được đánh giá ngoài.

Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng BGH, quý thầy cô lãnh đạo, giảng viên và sinh viên BVU

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Luật; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 12/01/2024 đến ngày 16/01/2024  kết thúc./.