Gửi trọn niềm tin tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Với 1 hành trình phát triển qua 17 năm, BVU đã xây dựng niềm tin vững chãi trong lòng phụ huynh và nhiều thế hệ nhân viên, giảng viên, học viên, sinh viên. Những “đại sứ truyền thông” ấy đã bắc những cây cầu niềm tin để lớp lớp con, em, người thân, người quen…từ nội và ngoại tỉnh về BVU nhập học.

Bạn Kim Hương sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh đưa em gái đi nhập học tại BVU đã chia sẻ: “Tin tưởng về chất lượng đào tạo tại nhà trường sau 1 quá trình trải nghiệm 2 năm, hôm nay em đưa em gái mình đến nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật”. Giống như Hương, rất nhiều sinh viên có người nhà hoặc người quen về nhập học tại BVU.

Bạn Kim Hương và em gái trong ngày nhập học tại BVU

Anh Vũ Thế Anh – cựu học viên BVU đưa con gái đi nhập học tại BVU: “Tôi vừa nhận bằng MBA tại BVU năm 2022, tin tưởng vào chất lượng đạo tạo; cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của cán bộ công nhân viên nhà trường tôi đã định hướng cho con gái tôi chọn BVU. Hôm nay, trở lại trường với tư cách phụ huynh học sinh tôi vừa vui vừa có chút xúc động”.

Anh Thế Anh và con gái trong ngày nhập học tại BVU

“Tuy ở xa, tận Ninh Bình nhưng thấy Vũng Tàu là thành phố xinh đẹp, dễ sống, đáng sống tôi đã tư vấn cho gia đình và cháu chọn BVU. Là người trực tiếp làm việc tại trường, tôi tự tin cam kết định hướng đúng đắn của mình với bô mẹ cháu. Vừa qua bố đã đưa con gái vào nhập học tại BVU” cô Mai Thị Hà nhân viên BVU cho biết.

Từ Ninh Bình 2 bố con vào BVU nhập học

Trong mùa nhập học năm nay, có rất nhiều giảng viên BVU đsã đưa con cháu, người thân, người nhà…về BVU nhập học. Cô Phạm Thi Hải Yến – Giảng viên khoa Ngoại Ngữ & KHXH cho biết: “Tôi bị… gọi là con đàn cháu đống vì không có năm nào không đưa con cháu, người quen về trường nhập học. Năm nay tôi có 5 người quen và 2 người nhà vào nhập học tại BVU. Đa số con cháu học xong đều có công việc tốt, nhiều bạn có vị trí cao và mưc lương tốt”.

Cô Phạm Thu Huyền khoa Du lịch – Sức khỏe đưa cháu là Nguyễn Đoàn Gia Phú – người nhà nhập học ngành quản trị kinh doanh tại BVU

Mỗi 1 tân sinh viên đều mang 1 câu chuyện nhập học khác nhau…Trong những câu chuyện đó, ngày càng có nhiều câu chuyện về niềm tin trao gửi nơi BVU. BVU sẽ không ngừng trưởng thành để mang đến trải nghiệm thú vị, thành công, trở thành địa chỉ đến tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh trong và ngoài tỉnh./

Lam Anh