Giảng viên và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hào hứng tham dự lễ hội Hangeul 2023

Ngày 21/10/2023 vừa qua, GV và SV chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đã tham gia và có khoảng thời gian trải nghiệm thật ấn tượng tại lễ hội chữ Hàn 2023 được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Công nghệ TP. HCM (Hutech).

Năm nay khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Hutech phối hợp với Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) cùng các đơn vị liên quan tổ chức “Lễ hội chữ Hàn – Hangeul Festival 2023”.

Tham gia lễ hội, sinh viên ở các trường được hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc đậm chất truyền thống của Hàn Quốc và được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như cuộc thi trang trí gian hàng; Kéo co; Kpop Random Dance; Cuộc thi tài năng tiếng Hàn; Viết thư pháp chữ Hàn…

Sinh viên BVU đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi các hoạt động trong lễ hội. Ra về, ngoài những nụ cười tươi trên gương mặt thì bạn nào cũng có trong tay những món quà lưu niệm dễ thương và những câu chuyện vui của ngày hôm ấy vẫn chưa ngớt… Vẫn là một mùa lễ hội Hangeul vui vẻ và đáng nhớ!

ThS. Nguyễn Thị Nga