Gala Giáng sinh 2023: Khúc giao hòa âm sắc và ý tưởng

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, sự đồng hành từ Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên BVU, Câu lạc bộ tiếng Anh BVU (ESC) đã tổ chức đêm Gala Giáng sinh 2023 vào tối ngày 23/12/2023. Đây là dịp để ESC tổng kết hoạt động của cuộc thi Christmas Capture Contest, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, sáng tạo giữa sinh viên BVU và các học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.
Gala Giáng sinh 2023: Khúc giao hòa âm sắc và ý tưởng
Đêm Gala đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, học sinh và khách mời. Chương trình được mở đầu bằng phần biểu diễn sôi động của đại diện Lữ đoàn 167 Hải quân. Tiếp theo là các tiết mục múa, hát đặc sắc đến từ CLB Sân khấu và 160 Da band. Tất cả đã góp phần tạo nên một không khí Giáng sinh ngập tràn sắc màu và âm nhạc, ấm áp và rộn ràng.
Gala Giáng sinh 2023: Khúc giao hòa âm sắc và ý tưởng
Bên cạnh đó, đêm Gala cũng là dịp để các thí sinh tham gia cuộc thi Christmas Capture Contest trình bày những ý tưởng sáng tạo của mình về chủ đề Giáng sinh. Qua những bài thuyết trình và tiết mục trình diễn trực tiếp, các bạn thí sinh đã mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ về ngày lễ đặc biệt này.
Kết thúc đêm Gala, BTC đã trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Christmas Capture Contest. Đây là dịp để các bạn thí sinh được vinh danh và khích lệ tinh thần sáng tạo, giao lưu học hỏi.
Gala Giáng sinh 2023: Khúc giao hòa âm sắc và ý tưởng
Gala Giáng sinh 2023 đã mang đến cho tất cả mọi người những giây phút vui vẻ, ý nghĩa trong dịp Giáng sinh. Đây cũng là lời chúc của ESC gửi đến tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.
Lam Anh