Đêm bán kết cuộc thi “BVU’s Got Talent 2023”

Tối ngày 03/6/2023, tại hội trường cơ sở 1 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, đêm bán kết của cuộc thi BVU’s Gottalent 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Với sự tham gia của nhiều tài năng đa dạng, đêm thi đã mang lại những tràng pháo tay và tiếng hoan hô sôi nổi từ khán giả tham dự.
12 tiết mục xuất sắc đã được chọn lọt vào vòng chung kết, sau khi ban giám khảo cân nhắc kỹ lưỡng và chọn ra những tiết mục ấn tượng nhất. Các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đầy màu sắc và kỹ năng tuyệt vời.
Trong số 12 tiết mục được vào vòng chung kết, có sự xuất hiện của nhiều thể loại biểu diễn đa dạng. Từ những vũ điệu sôi động của nhóm nhảy, tiết mục múa võ thuật thể hiện sức mạnh, sự mạnh mẽ của sinh viên BVU, cho đến những tiết mục ca nhạc đầy cảm xúc, mỗi tiết mục đều có sức hút riêng và ghi điểm trong lòng khán giả.
Ban tổ chức cũng đã xác định vào 19h30 ngày 17/6/2023 là thời điểm diễn ra vòng chung kết BVU’s Gottalent 2023 tại Trung tâm hội nghị Aroma Center.
Vòng chung kết BVU’s Gottalent 2023 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn không thể bỏ qua. Mời tất cả mọi người đến tham dự và cùng chung vui, chờ đợi xem ai sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng và giành lấy danh hiệu quán quân BVU’s Gottalent 2023.
12 TIẾT MỤC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT