BVU MỜI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NĂM 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA – VŨNG TÀU (BVU)

MỜI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NĂM 2023

(TRƯỚC NGÀY 30/6/2023)

——————

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh các thông tin về việc ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP tài trợ cho Tân sinh viên sẽ nhập học vào BVU năm 2023 như sau:

1. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG:

– Thí sinh nộp 01 triệu đồng trước ngày 30/6/2023 để đăng ký xét nhận học bổng. Nhà trường sẽ hoàn trả toàn bộ khoản tiền này cho các em ngay khi nhập học BVU.

– Các em chưa đăng ký xét tuyển vào BVU thì thực hiện đăng ký ngay theo form sau đây: https://xettuyen.bvu.edu.vn

(2.500 suất học bổng sẽ dành tặng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển, nộp học bạ, đăng ký nhận học bổng BVU năm 2023 trước ngày 30/6/2023).

2. CÁC MỨC HỌC BỔNG:

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành có chương trình đào tạo Chuẩn quốc gia của BVU: Sẽ được nhận học bổng doanh nghiệp 02 triệu. Trường hợp này các em sẽ được khấu trừ tổng cộng 03 triệu đồng ngay khi đóng học phí nhập học BVU.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành có chương trình đào tạo Cử nhân tài năng của BVU: Sẽ được nhận học bổng doanh nghiệp 10 triệu. Trường hợp này các em sẽ được khấu trừ tổng cộng 11 triệu đồng vào học phí của năm học đầu tiên (học kỳ I = năm triệu đồng, học kỳ II = ba triệu đồng, học kỳ III = ba triệu đồng).

Lưu ý:

– Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào BVU và đã được xét cấp học bổng, nếu không nhập học BVU sẽ không được hoàn lại số tiền 01 triệu đồng đã nộp.

– Danh mục ngành đào tạo Chuẩn quốc gia, ngành đào tạo Cử nhân tài năng và toàn bộ thông tin tuyển sinh 2023 mời xem đường link: https://tuyensinh.bvu.edu.vn

3. HÌNH THỨC NỘP: Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:

– Nộp trực tiếp: Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu (Phòng Tài chính – Kế toán).

– Chuyển khoản ngân hàng:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Số tài khoản: 050906666668 tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu

+ Nội dung: K23 Nguyen Thi Minh Thuy 0911034546 (ví dụ làm mẫu).

Lưu ý:

Mục Nội dung các em nhập tiếng Việt không dấu đúng như ví dụ làm mẫu trên.

– Nếu khi nhập bị vượt quá ký tự, các em viết tắt tên đệm nhưng bắt buộc phải có số điện thoại liên hệ. (Ví dụ làm mẫu: K23 Nguyen TM Thuy 0911034546).

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ các số hotline sau đây:

1900.633.069 – 035.994.68.68 – 0913.78.17.17

TRÂN TRỌNG!