BVU tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”“Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ngày 27/7/2023 kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu đã tổ chức lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu.

Dự Lễ dâng hương có:  PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô Ban Giám Hiệu; quý thầy cô là lãnh đạo các phòng khoa cùng 50 đoàn viên, sinh viên ưu tú.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động lãnh đạo BVU và các đoàn viên, sinh viên đã thành kính dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” kết hình lá cờ tổ quốc với ngôi sao vàng 5 cánh rực rõ. Đoàn đã dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Công tác đền ơn, đáp nghĩa luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm và sát sao chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường thực hiện, với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Hoạt động dâng hương không chỉ mang ý nghĩa tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, mà còn giúp cho các sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử của dân tộc và trách nhiệm của mỗi con người đối với đất nước góp phần giáo dục, rèn luyện ý chí, tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm của các thế thế hệ sinh viên BVU.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By