Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều ngày 03 tháng 08 năm 2023, tại Hội trường CS1 BVU. Trong không khi trang trọng, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội đã được lắng nghe các báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (Hội SV BVU). Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023-2025.
Đến tham dự Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Điệp – Ủy viên Ban thường vụ, Phó trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh BR-VT, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh chỉ đạo: “Trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên trường tích cực triển khai rộng khắp, đồng bộ và hiệu quả các chương trình, phong trào của Hội Sinh viên Việt Nam các cấp đến với từng Hội viên. Nghiêm túc khắc phụ những hạn chế, tìm hiểu và phát triển năng lực trong sinh viên bằng trí tuệ tập trung.”
Thạc sĩ Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu định hướng: “Sau đại hội, Ban chấp hành Hội SV BVU là cầu nối tích cực và hiệu quả để lan tỏa tinh thần, hình ảnh của sinh viên BVU đến với cộng đồng. Thực hiện hiệu quả các nội dung nghiên cứu khoa học, sáng tạo, tiếp cận các đề tài mới, mang đến nhiều hơn nữa các sân chơi cho sinh viên cũng như các câu lạc bộ.”
Sau hơn 04 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, với 100 đại biểu đại diện cho hơn 5000 sinh viên BVU. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệm kỳ 2023 – 2025 với 21 đồng chí. Đồng thời bầu chọn 96 Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh BR-VT khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đ/c Trần Văn Thức – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV BVU khóa III tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hội SV BVU khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2025.
Cũng trong Đại hội, BCH Hội SV BVU đã khen thưởng 08 câu lạc bộ có nhiều đóng góp trong nhiệm kỳ và Đ/c Nguyễn Tô Thị Tuyết Như chi Hội DH22PA – Giải Nhất cuộc thi Ánh sáng soi đường cấp Tỉnh.
Đại hội cũng nhận được sự quan tâm của BCH Hội SV trường CĐ Du lịch Vũng Tàu, trường CĐ Sư phạm BRVT, trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ BRVT, OBC Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Tp Vũng Tàu.

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
Hoành tráng và đặc sắc – Khoa Kinh tế – Luật chào đón Tân Sinh viên K2023
By