Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống của cán bộ giảng viên và nhân viên nhà trường, đặc biệt chăm lo Tết cho công đoàn viên, ngày 25 tháng 01 năm 2024 tại Khách sạn Hoa Phượng Đỏ, thành phố Vũng Tàu, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tham gia chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 do Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGD Việt Nam), Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Khách sạn Hoa Phượng Đỏ phối hợp tổ chức.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đại diện LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông, tiểu học, mầm non trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Nai, Bình Dương, các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành cùng chương trình

Về phía Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, có sự tham dự của: TS.Chung Thị Vân Anh, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường và 19 công đoàn viên người lao động thuộc đối tượng chăm lo của chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Trong khuôn khổ chương trình, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia các hoạt động sau:

Thể hiện các tiết mục văn nghệ

Tại chương trình, các giảng viên, sinh viên của trường đã thể hiện thành công các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần tạo không khí Tết vui tươi, phấn khởi.

Các tiết mục văn nghệ của BVU được dàn dựng công phu, quy mô, mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa. Các tiết mục đã nhận được lời khen, đánh giá cao từ ban tổ chức cũng như người tham dự.

Tham gia thi bày mâm ngũ quả

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã cử đội thi tham gia phần thi bày mâm ngũ quả. Đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo trong việc lựa chọn, sắp xếp các loại trái cây, tạo nên những mâm ngũ quả mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Với chủ đề “Xuân yêu thương 2024”, đội BVU đã đạt giải nhì.

Chương trình Tết sum vầy

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024

Trong nội dung chính của chương trình, 19 công đoàn viên thuộc diện chăm lo đời sống trong dịp Tết đã được nhận những món quà ý nghĩa. Đây thật sự là nguồn động viên cổ vũ to lớn, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của công đoàn đối với người lao động.

TS.Chung Thị Vân Anh – Chủ tịch công đoàn BVU đã được vinh danh thủ lĩnh công đoàn suất sắc và được nhận phần quà từ nhà tài trợ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Công ty Sen vàng.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia của cộng đồng. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu rất vinh dự được tham gia chương trình và sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Thông qua chương trình, công đoàn Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn góp phần mang lại không khí Tết đầm ấm, vui tươi cho những công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Lam Anh