Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng của sinh viên BVU trong năm 2023

Năm 2023, sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi học thuật, thể thao và hoạt động ngoại khóa, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và nỗ lực vươn lên của sinh viên BVU.

Tại các cuộc thi học thuật

-Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ VIII: Nhóm sinh viên BVU đã xuất sắc giành giải 3 với đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự trì hoãn sử dụng dịch vụ tiền di động của người dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”. Đây là lần thứ hai BVU giành giải cao tại cuộc thi này.

-Cuộc thi “Đấu trí pháp luật” năm 2023: Đội tuyển BVU đã giành giải nhất phần thi phản biện và giải 3 toàn cuộc. Đây là kết quả đáng khích lệ, khẳng định tinh thần tranh biện sắc sảo và kiến thức pháp luật vững vàng của sinh viên BVU.

-Cuộc thi “Ánh sáng soi đường” lần thứ V – 2023: Sinh viên Nguyễn Tô Tuyết Như (khoá 2022) đã lọt top 10. Đây là thành tích đáng tự hào, khẳng định tài năng và bản lĩnh của sinh viên BVU trên đấu trường tri thức quốc gia.

-Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023: sinh viên Phạm Vĩnh Quý  đứng đầu bảng sinh viên, vinh dự trở thành đại diện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Vòng Chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V.

-Hội thi Olympic Tiếng Anh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu: sinh viên Lê Vũ Uyên Nhi DH22PA lọt top 2.

-Cuộc thi chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Trung tại Đà Nẵng 2023: Đỗ Kim Ngân đạt giải khuyến khích.

Tại các cuộc thi thể thao

Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng của sinh viên BVU trong năm 2023

-Giải Vovinam Đông Nam Á 2023: Sâm Thụy Bội Như – sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU đã giành huy chương vàng (HCV) hạng cân 50kg nữ.

-Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 29 năm 2023: sinh viên Sâm Thụy Bội Như đã giành thêm 2 HCV hạng cân 45kg nữ và HCV đồng đội nữ; sinh viên Nguyễn Hoàng Duy (khoá 2023) đã giành 1 HCB và 2 HCĐ.

Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng của sinh viên BVU trong năm 2023

-Giải Vovinam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng năm 2023: sinh viên Nguyễn Hoàng Duy đã giành 1 HCB và 1 HCĐ.

Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng của sinh viên BVU trong năm 2023

-Giải Karate tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng năm 2023: sinh viên Trần Ngọc Mỹ Tâm (khoá 2023) đã giành huy chương bạc.

Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng của sinh viên BVU trong năm 2023

-Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ Quốc Gia: sinh viên Vũ Bằng đạt huy chương đồng nội dung quyền tiêu chuẩn đội nam – Lứa tuổi 18 – 20

-Giải vô địch Taekwondo Cụm Miền Đông Nam Bộ – Tây Ninh năm 2023: sinh viên Thanh Hùng, Thiên Phú, Vũ Bằng đạt huy chương Bạc quyền đồng đội nam

-Hội thao “Sức trẻ sinh viên” lần III năm 2023:

Môn Thành tích
3 môn phối hợp Giải nhất, giải nhì
Chạy 100m nữ Giải nhất, 3 giải khuyến khích
Chạy 100m nam Giải nhì, 3 giải khuyến khích
Bóng đá nam Vô địch
Bóng đá nữ Vô địch
Cầu lông Giải nhì đơn nam, giải ba đơn nam, giải ba đơn nữ, khuyến khích đơn nữ, giải nhì đôi nam nữ,giải ba đôi nam nữ

Tại các hoạt động ngoại khóa

-Hội thi “Thuyết minh viên giỏi” tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ II năm 2023: Các sinh viên BVU đã giành 3 giải ba.

-Nguyễn Thị Ngọc Thơ sinh viên (khóa 2021) đạt quán quân thủ lĩnh sinh viên năm 2023 toàn tỉnh

Những thành tích đạt được của sinh viên BVU trong năm 2023 là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên cũng như sự quan tâm, đầu tư của nhà trường. Đây cũng là động lực để sinh viên BVU tiếp tục phát huy, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Những thành tích xuất sắc mà sinh viên BVU đạt được trong năm 2023 đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường, cũng như tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và nỗ lực vươn lên của sinh viên BVU.Với những thành tích đã đạt được, sinh viên BVU tiếp tục là niềm tự hào của trường, của gia đình và của xã hội.

Lam Anh