CLB logistics BVU tổ chức cuộc thi hackathon 2022

CHUNG KẾT CUỘC THI HACKATHON 2022
Sáng ngày 02/10/2022 tại Hội trường CS2 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra CUỘC THI HACKATHON 2022 với chủ đề tranh biện: “Trong tương lai, chuyển đổi số trong Logistics & Chuỗi cung ứng là cần thiết”.
Khép lại hành trình hơn 1 tháng của cuộc thi Hackathon Logistics BVU. Vòng chung kết cuộc thi là phần thể hiện vô cùng xuất sắc đến từ 2 đội thi : CHARMERS và NO FEAR đã chính thức đi đến hồi kết, chủ nhân của giải thưởng danh giá nhất mùa đầu tiên cũng đã lộ diện.
GIẢI NHẤT: Đội CHARMERS
  • Đinh Nguyễn Tường Vi
  • Lê Thị Thu Hậu
  • Trần Quốc Cường
  • Trần Châu Bảo
GIẢI NHÌ: Đội NO FEAR
  • Lại Nguyễn Trung Kiên
  • Bùi Xuân Trường
  • Trần Thị Trang Thúy
  • Bùi Thị Ngọc Hương
CLB LOGISTIS BVU trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu BVU, Lãnh đạo Khoa Kinh tế biển – Logistics, Quý thầy cô cố vấn, Hội sinh viên BVU và các tổ chức khác đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn anh @Nguyễn Hồ và B-Soar BVU đã hỗ trợ truyền thông cho CLB.
Một lần nữa chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc hoàn thành các phần thi của mình, cũng như thể hiện bản lĩnh và nỗ lực trong suốt chặng đường vừa qua.
___________________________
Câu lạc bộ Logistics trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu – BVU LOGISTICS CLUB