CLB Logistics BVU tham quan cảng SP-SSA International Terminals và hãng tàu MSC

Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm thực tế, sáng ngày 31/10/2023, với sự kết nối của Nhà trường, lãnh đạo,giảng viên Khoa  sinh viên CLB Logistics BVU đã có cơ hội  tham quan cảng SSIT, cũng như có một office tour tham quan tại hãng tàu MSC.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được lãnh đạo các phòng ban của đối tác chia sẻ những kiến thức nghiệp vụ ngành nghề thực tế đầy bổ ích và thú vị. Qua buổi tham quan, các sinh viên hiểu được mối liên hệ thực tế giữa các vị trí như sales, operation, document, customer services…Những “bí kíp”  phỏng vấn để tăng cơ hội thành công được làm việc trong các cảng lớn cũng được “tiền bối” đi trước chia sẻ.

Khi được hỏi về buổi tham quan bạn Ngọc Ánh cho biết:  “Em và các bạn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa, quý thầy cô đặc biệt cô Đinh Thu Phương – người trực tiếp kết nối và đồng hành cùng chúng em trong chuyến đi. Chúng em mong rằng trong tương lai không xa sẽ được tìm hiểu và học tập nhiều hơn qua các buổi tham quan thực tế như thế này nữa”

Có thể nói buổi thăm quan là bước đệm quan trọng giúp sinh viên hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu sâu hơn về ngành nghề mình đang theo học. Đây cũng là tiền đề cho những định hướng về thực tập – việc làm sau ra trường cho sinh viên ngành Logistics.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Hồ Trọng Vinh Thủ khoa đại học chính quy đợt 2 – Tấm gương truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ
28/11/2023By
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023: Xúc động và tự hào
25/11/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao học bổng nhập học tặng 50% học phí học kỳ 1 cho Trường THPT Trần Phú và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.
BVU đánh thức khát vọng và Định hướng nghề nghiệp
22/11/2023By
Chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2023By
BVU thắp sáng ngọn lửa yêu nghề
20/11/2023By