Chương trình giao lưu sinh viên BVU với đoàn thí sinh tham gia cuộc thi siêu mẫu thể hình Việt Nam 2023

Không chỉ học tập, nghiên cứu mà sinh viên BVU còn luôn chú trọng đến sức khỏe đặc biệt là vẻ đẹp hình thể. Nhằm tăng hoạt động truyền thông cho phong trào văn hóa, nghệ thuật, thể thao hướng tới giáo dục giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho sinh viên BVU; Tuyên truyền phong trào học tập gắn liền với rèn luyện sức khoẻ; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa SV và các thí sinh hướng tới khoẻ, đẹp…. BVU đã tổ chức chương trình giao lưu với đoàn thí sinh tham gia cuộc thi siêu mẫu hình thể Việt Nam 2023 tại Hội trường CS1 sáng ngày 16/10/2023.

Tại buổi giao lưu BVU đã giới thiệu những hình ảnh đẹp, những thành tích nổi bật trong 17 năm hình thành và phát triển. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê thể thao, đến  nay BVU đã có gần 30 CLB, đội, nhóm, trong đó nhiều CLB về thể dục thể thao.

Trong thời gian vừa qua, BVU đã ghi dấu trên bản đồ thành tích thể thao tại nhiều giải đấu của Tỉnh nhà và cả nước. Nổi bật có bạn Sâm Thụy Bội Như HVC Giải vô địch Vovinam Đông Nam Á, Bạn Nguyễn Hoàng Duy HCB Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 29, Bạn Tiên Tiên Lê 3 HCV giải Đại Hội TDTT tỉnh năm 2022…BVU đã đưa môn võ Vovinam và Nhảy dân vũ vào Chương trình giáo dục thể chất cho tất cả SV từ khoá 2022 giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, vẻ đẹp hình thể, tự tin học tập, làm việc và cống hiến.

 

Tại buổi giao lưu khán giả đã mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của thành viên CLB Vovinam BVU.

Được UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu cấp phép tổ chức, trải qua nhiều vòng thi, ban tổ chức đã lựa chọn ra 39 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc bước vào vòng chung kết từ ngày 16/10 đến ngày 22/10 tại TP. Vũng Tàu. Tại buổi giao lưu chúng ta được mãn nhàn với màn catwalk chuyên nghiệp của các thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023.

Trong phần giao lưu thân tình và cởi mở các thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023 đã chia sẻ hành trình nỗ lực vươn lên và quan niệm về khỏe đẹp để học tập và cống hiến với SV BVU. Phần chia sẻ đã tạo nên không khí sôi động và truyền động lực tích cực to lớn cho thế hệ trẻ BVU.

Chương trình giao lưu giữa sinh viên BVU với Đoàn siêu mẫu thể hình Việt Nam 2023 đã khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi. Chúng ta cùng hy vọng về những hợp tác đào tạo và huấn huyện các kỹ năng sống Khỏe – Đẹp cho SV BVU trong thời gian tới./

Lam Anh

Bài viết liên quan

Hồ Trọng Vinh Thủ khoa đại học chính quy đợt 2 – Tấm gương truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ
28/11/2023By
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023: Xúc động và tự hào
25/11/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao học bổng nhập học tặng 50% học phí học kỳ 1 cho Trường THPT Trần Phú và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.
BVU đánh thức khát vọng và Định hướng nghề nghiệp
22/11/2023By
Chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2023By
BVU thắp sáng ngọn lửa yêu nghề
20/11/2023By