Ngày 4/12/203 tại CS3, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu ( BVU) đã tổ chức “Chương trình giao lưu giữa sinh viên BVU với Đoàn sinh viên thuộc các nhóm nhảy hiện đại có thành tích xuất sắc của Liên Bang Nga”. Chương trình được sự cho phép của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tại Công văn số 16887/UBND-VP. Và là sự phối hợp giữa BVU với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Văn phòng phía Nam – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đến tham dự “Chương trình giao lưu nhảy hiện đại của đoàn sinh viên Liên Bang Nga với trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu”, về phía khách mời có:
-Bà Hoàng Khánh Vân – Phó Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
-Ông Lê Văn Dàn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
-Ông Đoàn Hữu Mai – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Nga tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
-Ông Nguyễn Hữu Định – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Nga tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
-Ông Aleksander Aleksei Kuzmenkov – Giám đốc văn hoá – nghệ thuật khu Làng Nga .
Và: Ông ASLANBEK NYROV – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Nga.
Về phía Trường ĐH BR-VT có:
-ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các khoa, đơn vị của BVU.
Đến tham dự Chương trình còn có các anh chị cộng đồng người Nga đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phóng viên Báo Bà Rịa –Vũng Tàu; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.
Đặc biệt: là sự tham gia của 09 bạn sinh viên thuộc các nhóm nhảy hiện đại có thành tích xuất sắc của LB Nga cùng gần 300 các bạn SV BVU
ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng BVU phát biểu chào mừng các đại biểu và nhóm nhảy hiện đại có thành tích xuất sắc – Liên Bang Nga đến biểu diễn tại BVU. Ông mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những hợp tác, giao lưu và chúc buổi giao lưu thành công.
Ông Lê Văn Dàn – Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu cảm ơn BGH, cảm ơn BVU vì chương trình đón tiếp chu đáo, ấm áp. Với truyền thống hợp tác hữu nghĩ lâu dài, ông hy vọng Vũng tàu nói riêng Việt Nam nói chung sẽ thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ 2 nước: Việt – Nga.
Phần giao lưu nhảy diễn ra trong sự mong chờ của tất cả khán giả.
Những tiết mục của đội nhà BVU phong phú về thể loại: biểu diễn võ thuật, rap, nhảy hip hop…đã gây nhiều bất ngờ và thích thú cho khán giả.
Cuối chương trình là phần được khán giả thích thú và mong chờ nhất: Lưu lại khoảnh khắc với nhóm nhảy.
Chương trình giao lưu khép lại trong sự hứng khởi của khán giả. Không chỉ là giao lưu kết nối, chương trình đã truyền nguồn cảm hứng về thể thao, về văn hóa nghệ thuật, về 1 trào lưu.