Chính sách hỗ trợ sinh viên, học viên vay ngân hàng đóng học phí với lãi suất 0%

V/v hỗ trợ sinh viên, học viên vay ngân hàng đóng học phí với lãi suất 0%

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên, học viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) có nhu cầu cần nguồn tài chính đóng học phí hoàn thành khóa học. BVU phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình “Trả góp học phí qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%”.

Với chương trình này, sinh viên, học viên có nhu cầu tham gia sẽ được Nhà trường hướng dẫn đăng ký cấp thẻ tín dụng của ngân hàng MSB để đóng học phí. Nhà trường thanh toán lãi vay với Ngân hàng, sinh viên, học viên và gia đình chỉ phải trả góp mỗi tháng cho Ngân hàng. Chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia (Người mở thẻ tín dụng):

– Bố/mẹ sinh viên (bao gồm cả bố mẹ nuôi hợp pháp);

– Anh/chị/người nuôi dưỡng hợp pháp (yêu cầu có biên lai học phí/xác nhận nộp tiền/sao kê từ ngân hàng của học kỳ trước, hoặc các chứng từ có giá trị tương đương thể hiện rõ người nộp tiền là anh/chị hoặc người nuôi dưỡng hợp pháp khác của sinh viên).

– Học viên cao học, sinh viên đại học liên thông (từ 24 tuổi trở lên).

Ưu đãi thẻ:

– Lãi suất trả góp kỳ hạn 12 tháng: 0%.

– Miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 12 tháng.

– Miễn phí thường niên dành cho thẻ MSB Mastercard.

– Không cần tài sản đảm bảo.

Điều kiện và kỳ hạn cấp thẻ tín dụng:

– Người mở thẻ tín dụng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 24 đến 65, có thu nhập ổn định từ lương hoặc hoạt động kinh doanh;

– Người mở thẻ tín dụng không có lịch sử nợ nhóm 2 trong 12 tháng gần nhất, nợ nhóm 3 trong 24 tháng gần nhất;

– Người mở thẻ tín dụng đã có khoản vay, khoản nợ phải trả hàng tháng không quá 80% tổng thu nhập;

– Gói học phí đăng ký ít nhất từ 01 năm học trở lên;

– Kỳ hạn trả góp 12 tháng;

– Thanh toán học phí 01 lần cho một năm học hoặc 01 lần cho nhiều năm học.

Lưu ý: Học viên cao học, sinh viên liên thông chỉ đăng ký gói học phí một năm học.

Quy trình đăng ký và thanh toán học phí:

Bước 1: Người mở thẻ đăng ký theo link: https://bom.so/pffid8 hoặc quét mã QR Code của MSB.

Bước 2: Ngân hàng liên hệ hướng dẫn hồ sơ, phát hành thẻ thanh toán (thẻ vật lý) cho khách hàng.

Bước 3: Người mở thẻ kích hoạt thẻ trên Mobile app của MSB và thanh toán học phí cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bước 4: Người mở thẻ trả góp mỗi tháng theo bảng sao kê thẻ tín dụng của MSB.

Thông tin chi tiết tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên, Phòng 1108 – Cơ sở 1 BVU, số 80 Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu (tư vấn, hỗ trợ: cô Đặng Thị Chúc, ĐT 02547 305 456 – Ext 3081; DĐ: 0971035065, Email: chucdt@bvu.edu.vn) hoặc liên hệ Hotline MSB 1900.6083, email: cskhcanhan@msb.com.vn để được hỗ trợ.

Các Khoa, Trung tâm Tuyển sinh, Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên, Viện Đào tạo Sau đại học & Phát triển nguồn nhân lực triển khai Thông báo này đến thí sinh đăng ký dự tuyển năm 2023; sinh viên, học viên biết, tham gia khi có nhu cầu./.