Cathay Life đồng hành cùng sinh viên BVU.

Sáng ngày 05/01/2023 tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) diễn ra Chương trình trao học bổng “Cathay Life đồng hành cùng sinh viên BVU”.
Đây là học bổng “Thịnh trí thành tài” của Cathay Life hướng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đơt này, BVU có 04 sinh viên được nhận học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng.
Hằng năm, Cathay Life luôn đồng hành cùng sinh viên BVU thông qua chương trình trao học bổng và nhiều hoạt động khác, là đơn vị gắn kết chặt chẽ với BVU trong thực tập, trải nghiệm và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.