Sáng nay, ngày 13 tháng 5 năm 2024, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức chương trình giao lưu với các thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024 (Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024).

Hội trường CS3 của trường như bừng sáng bởi sự hiện diện của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và đặc biệt là dàn thí sinh xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không khí háo hức, náo nhiệt bao trùm lấy cả không gian khi chương trình chính thức được bắt đầu.

BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Mở màn cho chương trình là tiết mục múa võ đặc sắc của CLB Vovinam. Những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển cùng âm nhạc sôi động đã tạo nên màn trình diễn mãn nhãn, khơi gợi tinh thần võ thuật Việt Nam kiên cường, bất khuất. Tiếp nối là tiết mục hát múa “Một Vòng Việt Nam” do CLB Sân khấu thể hiện. Những tà áo dài thướt tha, những bước múa uyển chuyển cùng giai điệu tha thiết đã vẽ nên bức tranh sinh động về vẻ đẹp quê hương đất nước và con người Việt Nam.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Đại diện Ban tổ chức NCS. ThS Trịnh Đình Cường – Quyền Trưởng khoa Kinh tế – Luật đã phát biểu chào mừng và chúc cuộc giao lưu để lại ấn tượng tốt đẹp. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 đã cảm ơn Ban Giám Hiệu BVU và bày tỏ sự xúc động khi được đón tiếp trong không khí nồng nhiệt của BVU.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn catwalk của các thí sinh Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024. Những sải bước chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp rạng rỡ đã thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh mẽ cho đông đảo khán giả. Tiếng reo hò, cổ vũ vang dội cả hội trường như tiếp thêm niềm tin và động lực cho các thí sinh.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Trong phần giao lưu, các sinh viên BVU đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bản lĩnh tự tin khi đặt câu hỏi và trò chuyện cùng các thí sinh quốc tế. Sự cởi mở, thân thiện của các thí sinh đã tạo nên bầu không khí giao lưu gần gũi, ấm áp.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Hấp dẫn nhất là phần giao lưu văn nghệ giữa các bạn sinh viên BVU và các thí sinh Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024. Sinh viên CLB Tiếng Trung đã hát và biểu diễn cùng các thí sinh đến từ Trung Quốc. CLB tiếng Anh đã khuấy đảo hội trường với tiết mục hát mashup. Tiếng hát, tiếng cười hòa quyện cùng những điệu nhảy sôi động đã mang đến bầu không khí vui tươi, náo nhiệt như muốn chương trình kéo dài thêm mãi.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Kết thúc chương trình, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 đã tặng quà lưu niệm tới BVU như lời cảm ơn chân thành cho sự đón tiếp chu đáo và nồng nhiệt.BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường giao lưu giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và các thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024. Ngoài ra, chương trình cũng là dịp để sinh viên BVU được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những người mẫu tài năng, thành công, từ đó có thêm động lực để rèn luyện bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.