BVU Tiếp và làm việc với Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA).

Ngày 14/02/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tiếp và làm việc với Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA).

Về phía VALOMA có ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương, Chủ tịch danh dự VALOMA cùng các thành viên đến từ các tổ chức, doanh nghiệp và các trường đại học khu vực phía Nam.

Đại diện BVU có sự tham gia của TS Mai Xuân Thiệu, Trưởng khoa và cán bộ giảng viên của khoa Kinh tế biển – Logistics. Đại diện các đơn vị chia sẻ thông tin về đào tạo trong lĩnh vực logistics; mở ra những cơ hội mới trong việc kết nối, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong hiệp hội và BVU.