BVU tham gia Hội thao với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tham gia Hội thao với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ, với chủ đề: “Giao lưu, đoàn kết, cùng phát triển”.
Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Hội thao.
Đây là dịp để BVU tiếp tục gắn kết sâu rộng với các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT nhằm tăng cường hiệu quả công tác hướng nghiệp cho học sinh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hội thao diễn ra từ ngày 06/1/2023 đến ngày 08/01/2023 tại Tp Vũng Tàu.
Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội thao.

Tham dự Hội thao có hơn 200 VĐV là cán bộ, công chức, người lao động của 7 Sở GD-ĐT của các tỉnh miền Đông Nam Bộ và 4 trường CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các môn thi đấu: Kéo co, nhảy bao bố, bơi, cầu lông, bóng bàn, sút bóng cầu môn.

Các VĐV thi đấu môn kéo co.
Các VĐV thi đấu môn nhảy bao bố.

Nguồn: https://baobariavungtau.com.vn/the-thao/202301/giao-luu-doan-ket-cung-phat-trien-968744/