BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023, vinh danh và trao bằng cho 618 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

Sáng ngày 14/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị Aroma Center Vũng Tàu, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023, vinh danh và trao bằng cho 47 tân thạc sĩ và 571 tân kỹ sư, cử nhân.

Tham dự buổi Lễ có quý thầy cô Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên các khoa, viện; đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và đặc biệt là sự có mặt của hơn 615 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và người thân.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu gửi gắm kì vọng: “Ngày lễ tốt nghiệp hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, kết thúc một quá trình phấn đấu học tập và mở ra nhiều cơ hội mới cho các em. Tôi tin rằng các em sẽ luôn vững vàng khẳng định và phát huy bản lĩnh, trí tuệ của sinh viên BVU, vượt qua thử thách, khó khăn để thành công trong sự nghiệp, đem nhiệt huyết của mình cống hiến, phụng sự, bảo vệ đất nước”.

Tại lễ tốt nghiệp, BVU đã công bố quyết định và trao bằng tốt nghiệp trình độ thạc sĩ cho 47 học viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng 3 thủ khoa tốt nghiệp bậc cao học, ĐH chính quy và ĐH liên thông; 6 SV tốt nghiệp loại xuất sắc và 140 SV tốt nghiệp loại giỏi.

Đối với mỗi sinh viên, tốt nghiệp đại học là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu thời gian hoàn thành quá trình học tập để bắt đầu sự nghiệp với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng tương lai. BVU xin gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân  và chúc các bạn thành công trên chặng đường sắp tới.

Bài viết liên quan

Đêm bán kết cuộc thi “BVU’s Got Talent 2023”
05/06/2023By
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hội thảo quốc tế về nhân lực logistics
26/05/2023By
Công ty Posco DX Vietnam trao học bổng dành cho sinh viên BVU
25/05/2023By
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028
By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2023
15/05/2023By