BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Sáng nay, ngày 22/9/2024 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Maxim’s. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của hơn 300 tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư, tân Cử nhân.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự hiện diện đông đủ của Ban Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Tiết mục múa hiện đại “ Hello Việt Nam” của Câu lạc bộ Sân khấu sôi động mở đầu chương trình như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho buổi lễ. Tiếng vỗ tay không ngớt vang lên, hòa cùng những nụ cười rạng rỡ.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường, gửi lời chúc mừng đến các tân tốt nghiệp.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng đến các tân tốt nghiệp. Cô ví các em như những cánh chim sắp cất cánh, tự tin vươn xa trên bầu trời tri thức. “Các em là niềm tự hào của BVU. Nhà trường luôn tin tưởng rằng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”, cô Hoài Phương nhấn mạnh.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024
TS Chung Thị Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên công bố các quyết định.

TS Chung Thị Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên đã công bố các quyết định: công nhận tốt nghiệp cho 39 Thạc sĩ và 270 Kỹ sư, Cử nhân; quyết định khen thưởng cho học viên có thành tích học tập tốt và nhiều đóng góp cho Nhà trường, Thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2024 và quyết định khen thưởng cho 33 sinh viên tốt nghiệp hạng giỏi.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Đại diện cho tấm lòng của các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư, tân Cử nhân các bạn thủ khoa đã phát biểu và tặng hoa tri ân đến cô Hiệu trưởng và Nhà trường.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Trong bài phát biểu tri ân, bạn Nguyễn Văn Sơn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt những năm tháng học tập. “BVU không chỉ là nơi chúng em học tập mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi chúng em được nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng”, Sơn chia sẻ.

BVU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Khoảnh khắc xúc động nhất của buổi lễ là khi các tân tốt nghiệp lần lượt lên sân khấu để nhận bằng. Trong tiếng vỗ tay không ngớt, từng gương mặt hiện lên niềm vui, sự tự hào và cả một chút bồi hồi, lưu luyến. Đó là kết quả của những năm tháng học tập miệt mài, là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện quan trọng đánh dấu mốc kết thúc chặng đường học tập mà còn là nơi để các học viên, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu nhà trường, đến quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

Chúc cho các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư, tân Cử nhân sẽ luôn vững tin, thành công trên con đường phía trước!