BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023

Sáng 11/9/2023 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã long trọng tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên (SV) và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023.

Trong không khí hoành tráng và trang trọng của Trung tâm Hội nghị Maxim’s buổi Lễ khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023 của BVU đã diễn ra. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân SV của BVU cũng là ngày hội gặp gỡ giao lưu lớn và đầu tiên của toàn thể Tân SV K2023.

Trong khuôn khổ chương trình, các tân SV của BVU đã được nhà trường phổ biến những nội dung cơ bản về học vụ; hướng dẫn về hoạt động trải nghiệm, việc làm cho SV; hướng dẫn của Đoàn – Hội; SV học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kỹ năng nhận diện thông tin xấu, độc trên không gian mạng; cơ cấu tổ chức của BVU. Qua đó, giúp SV trang bị những nội dung cần thiết và hiểu biết về nhà trường, ngành học…

Tuần sinh hoạt công dân cũng trang bị đầy đủ, kịp thời 1 số thông tin cơ bản về tình hình kinh tế – xã hội trong nước và quốc tế giúp SV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của bản thân. Cũng qua đây, các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng để nâng cao khả năng tự đề kháng trước các thông tin xấu, thích ứng với môi trường học tập và trải nghiệm mới.

Những tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp lúc cao trào sôi nổi, khi trầm lắng đã làm cho buổi Lễ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các Tân SV. Sau buổi Lễ các Tân SV sẽ được chào đón tại ngôi nhà riêng của các Khoa. Sự công phu và chu đáo trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân SV và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa chính là tình cảm mà Nhà trường, quý thầy cô và các anh chị khóa trên đặc biệt dành cho các em Tân SV K2023./

 

Bài viết liên quan

BVU hợp tác giáo dục chiến lược với Indonesia: Mở ra hướng đi mới cho sinh viên
BVU hợp tác giáo dục chiến lược với Indonesia: Mở ra hướng đi mới cho sinh viên
19/07/2024By
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
08/07/2024By
BVU công bố điểm trúng tuyển  xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
BVU công bố điểm trúng tuyển xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
02/07/2024By
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ NHẬP HỌC VÀO BVU NĂM 2024
29/06/2024By
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
23/06/2024By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM