Bản tin nhanh giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU ngày 16/3/2023

Tối ngày 15/3/2023 đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU:
Kinh tế biển – Logistics 3 và Du lịch & Sức khỏe 2; Ngoại ngữ – KHXH 2 và Kinh tế biển – Logistics 1

————————————————-

Trận đầu tiên giữa Kinh tế biển – Logistics 3 và Du lịch & Sức khỏe 2
Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính tại sân bóng cơ sở 3 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau 40 phút thi đấu, cả 2 đội đã có một trận đấu tuyệt vời với tỉ số chung cuộc là 4 : 4. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 2 : 2.
Trong hiệp 1, các cầu thủ đã thi đấu với tốc độ và kỹ thuật cao. Minh Trung của đội Kinh tế biển – Logistics 3 đã mở tỷ số ở phút thứ 10. Tuy nhiên, đội Du lịch & Sức khỏe 2 đã nhanh chóng quay trở lại với cú đúp bàn thắng của Ngọc Bảo ở phút 16 và 18. Tấn Lộc của Kinh tế biển – Logistics 3 đã gỡ hòa 2-2 ở phút thứ 19.
Sau giờ nghỉ, các cầu thủ của cả 2 đội tiếp tục đẩy mạnh tấn công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Duy Linh của đội Du lịch & Sức khỏe 2 đã ghi 2 bàn thắng liên tiếp ở phút thứ 24 và 31. Nhưng đội Kinh tế biển – Logistics 3 không hề nản chí, Huy Hoàng đã có 2 bàn thắng quan trọng ở phút thứ 32 và 34 để giúp đội của mình gỡ hòa 4-4.
Sau đó, không có thêm bàn nào được ghi và trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 4-4. Cả 2 đội đã chơi rất tốt và xứng đáng với kết quả này.Đây là những thông tin mới nhất về trận đấu giữa Kinh tế biển Logistics 3 và Du lịch sức khỏe 2. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và tiếp tục đón xem những trận đấu hấp dẫn sắp tới.
Trận thứ 2 giữa Ngoại ngữ – KHXH 2 và Kinh tế biển – Logistics 1
Sau 40 phút thi đấu, tỉ số chung cuộc là 1 : 2 với hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1:0 nghiêng về đội Ngoại ngữ – KHXH 2.
Trong hiệp 1, đội Ngoại ngữ – KHXH 2 đã có bàn thắng mở tỷ số ngay phút đầu tiên do công của Văn Đức. Tuy nhiên, đội Kinh tế biển – Logistics 1 đã chơi tốt và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể tận dụng thành công.
Sang hiệp 2, đội Kinh tế biển – Logistics 1 đã tiếp tục áp đặt thế trận và tạo ra sức ép lớn lên khung thành đối phương. Những phút 23 và 24 của hiệp 2, Vinh Quang đã lần lượt ghi 2 bàn thắng giúp đội Kinh tế biển – Logistics 1 ngược dòng thành công để dành trọn 3 điểm đầu tiên sau 2 trận đấu.