Bản tin nhanh giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU ngày 15/3/2023

Tối ngày 14/3/2023 đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU:
Du lịch & Sức khỏe 1 và Ngoại – Ngữ KHXH 1; Kinh tế – Luật 2 và KT biển – Logistics 2

————————————————-

Trận đầu tiên: Du lịch & Sức khỏe 1 và Ngoại – Ngữ KHXH 1

Trận Du lịch & Sức khỏe 1 và Ngoại – Ngữ KHXH 1 đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2, sau khi hai đội đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn trong suốt 40 phút thi đấu.

Đội Ngoại Ngữ – KHXH 1 đã có một khởi đầu thuận lợi trong hiệp đấu đầu tiên, khi tiền đạo Đức Hưởng ghi bàn mở tỉ số cho đội bóng của mình ở phút 17. Tuy nhiên, đội Du lịch & Sức khỏe 1 không chịu thua cuộc và đã tìm đường san bằng tỉ số trong hiệp đấu thứ hai với cúp đúp của tiền đạo Văn Hiếu ở phút thứ 23 và 35.

Thế nhưng, khi gần kết thúc trận đấu, may mắn đã mỉm cười với đội Ngoại Ngữ – KHXH 1 khi cầu thủ của đội Du lịch & Sức khỏe 1 có pha phản lưới nhà, từ đó giúp cho đội Ngoại Ngữ – KHXH 1 dành được 1 điểm quan trọng cho trận đấu này.

Trận đấu diễn ra với tốc độ và kịch tính, với cả hai đội cống hiến hết mình để giành chiến thắng. Kết quả này giúp cả hai đội củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Trận thứ 2: Kinh tế – Luật 2 và KT biển – Logistics 2

Trận đấu giữa Kinh tế – Luật 2 và KT biển – Logistics 2 đã diễn ra vô cùng căng thẳng vào tối qua. Sau 40 phút thi đấu, đội KT biển – Logistics 2 đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 1-2.

Trong hiệp 1, KT biển – Logistics 2 đã có được lợi thế dẫn trước với bàn thắng của Quang Cường ở phút thứ 15. Qua hiệp 2, cầu thủ nữ Ngọc Diễm tỏa sáng và ghi bàn vào phút 22, giúp đội nhà tạo ra khoảng cách an toàn 2 bàn.

Tuy nhiên, đội Kinh tế – Luật 2 không chịu dễ dàng để đối thủ chiếm ưu thế. Phút thứ 26, cầu thủ An Bình đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Tuy nhiên, không có thêm bàn thắng nào được ghi thêm trong hiệp 2.

Với chiến thắng này, KT biển – Logistics 2 đã giành 3 điểm quan trọng để tiếp tục cơ hội đi sâu vào vòng trong.