Bản tin nhanh giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU ngày 14/3/2023

Tối ngày 13/3/2023 đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU:
Du lịch – Sức khỏe 2 VS Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 2; Kinh tế – Luật 1 VS Kinh tế biển – Logistics 1
———————————————–
Trận đầu tiên: Kinh tế – Luật 1 VS Kinh tế biển – Logistics 1
Trận đấu diễn ra với sự gay cấn và hấp dẫn khi cả hai đội đều tung ra những pha tấn công nguy hiểm. Tuy nhiên, đội Kinh tế – Luật 1 đã chiến thắng đậm đà với 8 bàn thắng do các cầu thủ của đội đã chơi rất tốt và tận dụng tốt những cơ hội để ghi bàn.
Trong khi đó, Kinh tế biển – Logistics 1 có được 5 bàn thắng và không thể ngăn chặn được sức mạnh của đội đối thủ. Đây là một trận đấu đáng xem và đáng nhớ của cả hai đội bóng.
Trận thứ 2: Du lịch – Sức khỏe 2 VS Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 2
Trong hiệp 1, đội Du lịch – Sức khỏe 2 đã dẫn trước với 3 bàn thắng do công của Nguyễn Ngọc Bảo, Bùi Đình Huy và Hoàng Duy Linh. Tuy nhiên, đội Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 2 đã không vội dễ dàng bị đánh bại và đã ghi được một bàn thắng trước khi hiệp 1 kết thúc, nhờ công của tiền đạo Anh Tú.
Sang hiệp 2, trận đấu trở nên cân bằng hơn với cả hai đội tấn công nhiều hơn và liên tục tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Đội Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 2 đã ghi được hai bàn thắng nhanh chóng do công của tiền đạo Bá Long và tiền vệ Anh Đào.
Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-3, mang lại cảm giác hài lòng cho cả hai đội bóng. Cả hai đội đã thi đấu tốt và có những cơ hội tạo ra nhiều bàn thắng hơn. Đây là một trận đấu đáng xem và đã mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.