PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng BVU

Sáng ngày 11/10/2024, trong không khí trang trọng của phiên họp thứ nhất nhiệm kỳ 2024-2029, Hội đồng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến sự lãnh đạo của nhà trường.

Một lần nữa, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương tiếp tục được tín nhiệm giao trọng trách Hiệu trưởng Nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, trong nhiệm kỳ vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trên các mọi lĩnh vực.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng BVU

Cũng tại phiên họp, ThS Nguyễn Thu Hà được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Cơ sở vật chất của trường.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng BVU

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan và tràn đầy kỳ vọng. Các đại biểu tham dự đã nhiệt liệt chúc mừng hai vị lãnh đạo mới và bày tỏ sự tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của nhà trường./.

Hội đồng Trường chúc mừng BGH mới