Hội thi cắm hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho nam cán bộ, giảng viên BVU

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vừa tổ chức thành công Hội thi cắm hoa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho nam cán bộ giảng viên của trường.

Hội thi diễn ra với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên nam từ các khoa, viện, trung tâm thuộc Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, quý Thầy đã thể hiện sự sáng tạo và khéo léo trong cách cắm hoa bằng những nguyên liệu đơn giản như hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương, lá phong, lá trà,….

Mục đích của cuộc thi là tạo ra một không khí vui tươi, sáng tạo và tôn vinh giá trị của phái đẹp trong đời sống công sở. Hội thi cũng giúp cho các cán bộ giảng viên có thêm những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Ban Giám khảo của Hội thi đã rất khó khăn trong việc lựa chọn những tác phẩm đẹp nhất và ấn tượng nhất. Cuối cùng, giải nhất thuộc về khoa Du lịch & Sức khỏe.

Chia sẻ về Hội thi, PGS.TS. LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp cho chúng ta thấu hiểu hơn về tình cảm, sự trân trọng và tôn vinh phụ nữ. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này”.

Hội thi cắm hoa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở thành một sự kiện đặc biệt trong năm học của BVU và chắc chắn sẽ được duy trì và phát triển trong những năm tiếp theo.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên