5 Sinh viên BVU đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2021

Sau thành công của sinh viên BVU tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục có thêm những gương mặt xuất sắc nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2021:

🌟Bạn Lưu Hoàng Long – ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
🌟Bạn Nguyễn Quang Trường – ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
🌟Bạn Nguyễn Bá Anh – ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
🌟Bạn Ngô Duy Đạt – ngành Công nghệ Thông tin
🌟Bạn Phạm Thị Trang – ngành Quản trị kinh doanh

Đây là sự ghi nhận những cố gắng và phấn đấu của các bạn trong năm vừa qua từ phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên BVU nói riêng cũng như các cấp cơ sở Đoàn – Hội Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với 5 tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Trong năm 2021, dù gặp phải nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng thế hệ sinh viên trẻ của BVU vẫn không ngừng vượt qua thử thách, phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động Đoàn – Hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh vừa qua.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả cá nhân xuất sắc của BVU vì sự nỗ lực và cố gắng của các bạn trong năm 2021!!! 🎉🎉🎉