5 chất liệu vàng làm nên BVU đầy sức hút

Trong nhiều năm qua, Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) là địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh, học sinh trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng Đông Nam Bộ và cả nước. Chất liệu gì đã làm nên sức hút tuyệt vời đó?

֍ Môi trường sống và học tập tuyệt vời

BVU có 3 cơ sở tọa lạc ngay thành phố biển Vũng Tàu. Đây là một lợi thế về môi trường sống và học tập tuyệt vời.

Học tập tại BVU,  sinh viên hiển nhiên được thụ hưởng đầy đủ những ưu đãi từ thiên nhiên mà những người giàu có, sống thức tỉnh và biết trân quý cuộc đời nhất lựa chọn như: khí hậu 4 mùa ôn hòa, mát mẻ, bờ biển sạch đẹp, hải sản phong phú giá cả phải chăng…

Nguồn ảnh: https://outdoorviet.com/blogs/du-lich/kinh-nghiem-du-lich-vung-tau
Nguồn ảnh: https://outdoorviet.com/blogs/du-lich/kinh-nghiem-du-lich-vung-tau

Đến với BVU, sống tại thành phố biển Vũng Tàu bạn sẽ được thụ hưởng cơ sở hạ tầng của một địa phương có GNI (chỉ số thu nhập bình quân trên đầu người) đứng đầu cả nước như giao thông thuận lợi, thành phố xanh, sạch, đẹp, dịch vụ phong phú, đa dạng và hiện đại… Một du khách nói “Thật là một thành phố sạch và quá đẹp, giao thông thì tuyệt vời. Hít thở thôi tôi cũng thấy trong lành và thích thú rồi”!

 Vũng Tàu vừa hiện đại lại vừa bình yên, vừa có biển lại vừa có núi, có sông ,nơi đây cũng sở hữu những dịch vụ vô cùng hấp dẫn, thu hút giới trẻ hứa hẹn tuổi thanh xuân thật đẹp đẽ và đáng nhớ. Bạn dễ dàng để có những khoảnh khắc đẹp trước biển lúc bình minh hay hoàng hôn, một tinh thần sảng khoái khi đi dọc Bãi Trước, Bãi Sau… Những chiếc view sịn sò nhất sẽ cho bạn những tấm hình mà bạn bè khắp nơi phải trầm trồ, khao khát.

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là nơi đây tập trung nhiều tập đoàn lớn về dầu khí, cảng biển, du lịch… Bởi vậy, việc học và trải nghiệm thực tế của sinh viên trở nên dễ dàng và thuận lợi. Với phương châm gắn học tập với trải nghiệm thực tế thông qua học kỳ doanh nghiệp, thực tập có lương mà không phải trường nào cũng có, BVU tự tin là nơi rút ngắn khoảng cách lý thuyết và thực hành để đào tạo nên những thế hệ sinh viên trưởng thành, tự tin và chủ động chọn việc.

Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng Đông Nam Bộ là địa phương, khu vực năng động bậc nhất cả nước, cơ hội việc làm rất phong phú, đa dạng thích nghi với cả những bạn năm nhất vừa nhập học cũng như những bạn đã có kiến thức chuyên ngành năm 3 năm 4.  Do vậy, học tập tại BVU, bạn muốn đi làm để phụ giúp gia đình hay để trải nghiệm đều dễ dàng và thuận lợi.

֍ BVU đạt kiểm định quốc gia, đạt chuẩn quốc tế

Năm 2019, BVU được công nhận kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Năm 2021 BVU đạt chuẩn chất lượng Quốc tế 4 sao QS Stars – Hệ thống đánh giá và xếp hạng các trường đại học uy tín trên thế giới của Anh Quốc. Năm 2022, BVU đạt chứng nhận kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học.

Với hành trình không ngừng phát triển, khẳng định vị thế trong nước và quốc tế, BVU tự tin là địa chỉ đạt chuẩn về chất lượng đào tạo, xứng đáng với niềm tin yêu, sự lựa chọn ưu tiên của quý phụ huynh và các thế hệ sinh viên.

֍ Đào tạo gắn với trải nghiệm, học phí hợp lý, học bổng hấp dẫn

Năm 2023, BVU tuyển sinh 62 ngành, chuyên ngành chuẩn Quốc gia và 03 ngành cử nhân tài năng thuộc các nhóm ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước như: Kinh tế biển – Logistics; Du lịch; Kinh tế – Luật; Ngoại ngữ – Khoa học xã hội; Kỹ thuật – Công nghệ; Sức khỏe.

BVU phát triển theo định hướng ứng dụng, chú trọng học gắn với trải nghiệm. Với trên 30 câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, sinh viên BVU được “xõa” với đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ trên các lĩnh vực từ học thuật, thể dục thể thao, văn nghệ, kỹ năng …

Học phí tại BVU ở mức trung bình so với các trường trong khu vực; BVU có gói học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho Tân sinh viên 2023: Học bổng 10 tỷ đồng từ doanh nghiệp; tặng 10 triệu đồng cho tất cả Tân sinh viên 3 ngành Cử nhân tài năng; xét tặng  2.000 suất học bổng cho Tân sinh viên chương trình chuẩn quốc gia… BVU bảo trợ sinh viện vay tiền ngân hàng với lãi suất 0% và hàng loạt chính sách ưu đãi khác..

֍ Đội ngũ cán bộ, giảng viên có chuyên môn cao và tâm huyết

Với gần 200 giảng viên, trong đó trên 25% tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư, trong đó, nhiều nhà khoa học đầu ngành đang giảng dạy như PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương; Tiến sĩ Mai Xuân Thiệu, Tiến sĩ Phan Ngọc Hoàng; Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải… Bên cạnh đó, BVU luôn nhận được sự cộng tác từ các giáo sư, nhà khoa học tại các đại học nước ngoài tham gia giảng dạy, nghiên cứu như Đại học British Columbia, Đại học Trent của Canada, Đại học Kyoai Gakuen của Nhật Bản,  Đại học Ngoại ngữ Busan của Hàn Quốc , ĐH Dongshin của Hàn Quốc… cũng như những nhà quản lý cấp cao với kinh nghiệm uyên thâm đến từ các cơ quan, doanh nghiệp.

Đổi mới phương pháp luôn được Nhà trường chú trọng, bởi vậy ngoài chuyên môn cao các giảng viên giảng dạy tại BVU luôn mang đến những buổi học thú vị, hiệu quả. Sự gần gũi, thân thiện và cởi mở là chất xúc tác tạo nên những thế hệ sinh viên BVU đầy tự tin và chủ động khi đi làm.

Không chỉ có đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao, điều ấn tượng nhất là khi học tập tại BVU bạn sẽ được chăm sóc bởi đôi ngũ cán bộ, nhân viên vừa chuyên nghiệp vừa tận tình. Coi người học là trung tâm để luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu tạo nên 1 môi trường học tập vô cùng thoải mái, hạnh phúc cho sinh viên tại BVU.

֍ BVU bảo trợ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay

Đến nay, Nhà trường đã hợp tác trên 350 doanh nghiệp trong khu vực và trên 40 trường đại học, các tổ chức trên thế giới nhằm tạo môi trường năng động giúp sinh viên trải nghiệm, tiếp cận thực tế khi còn trên ghế nhà trường và có nhiều cơ hội chọn việc ngay khi tốt nghiệp. Với chủ đề: “2K5 NHẬP HỌC VÀO BVU – THỰC TẬP CÓ LƯƠNG & VIỆC LÀM CHỜ SẴN”.

Với những điều rất hấp dẫn và thú vị trên, lựa chọn BVU chính là lựa chọn 1 trải nghiệm học tập Hạnh Phúc và Thành Công/

Lam Anh

Bài viết liên quan

BVU đưa sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn “chạm” đến đẳng cấp quốc tế
BVU đưa sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn “chạm” đến đẳng cấp quốc tế
11/03/2024By
Học sinh trường THPT Minh Đạm được cập nhật tiềm năng phát triển của tỉnh BRVT
Học sinh trường THPT Minh Đạm được cập nhật tiềm năng phát triển của tỉnh BRVT
01/02/2024By
BVU trao tặng học bổng tuyển sinh dành cho các em học sinh của Trung tâm GDTX Thị xã Phú Mỹ
BVU trao tặng học bổng tuyển sinh dành cho các em học sinh của Trung tâm GDTX Thị xã Phú Mỹ
24/01/2024By
BVU tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đối với phụ huynh và học sinh của Trung tâm GDTX Long Điền
BVU tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đối với phụ huynh và học sinh của Trung tâm GDTX Long Điền
17/01/2024By
BVU trao gần 8 tỷ đồng học bổng cho sinh viên năm 2023
04/01/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ