3 Sinh viên Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được vinh danh sinh viên 5 tốt

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên, Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”. 03 sinh viên BVU xuất sắc đã vinh dự được biểu dương và khen thưởng dịp này.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. 03 cá nhân tiêu biểu là bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai (sinh viên năm 4, Khoa Công nghệ kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao), Lưu Hoàng Long (sinh viên năm 3, Khoa Kinh tế – Luật – Logistic) và Nguyễn Quang Trường (sinh viên năm 3, Khoa Kinh tế – Luật – Logistic) đại diện cho hơn 4000 sinh viên BVU xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Liên tục những danh hiệu cao quý của các bạn sinh viên mang về trong những ngày qua là thành quả xứng đáng trong 15 năm Hành trình tri thức của BVU.

Bài viết liên quan

Cathay Life đồng hành cùng sinh viên BVU.
05/01/2023By
Hoàng Thân – cựu sinh viên ngành Điện – Điện tử
27/12/2022By
Nhật Quang – Cựu sinh viên Ngành Kế toán
By
Nhật Tân – Cựu sinh viên ngành công nghệ thực phẩm
By
Nguyễn Thị Ngọc Mai, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc của BVU
By