BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Sáng 05/9/2024 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã long trọng tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên (SV) và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024.

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Trong không khí hoành tráng và trang trọng của Trung tâm Hội nghị Hải Phương buổi Lễ khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024 của BVU đã diễn ra. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân SV của BVU cũng là ngày hội gặp gỡ giao lưu lớn và đầu tiên của toàn thể Tân SV K2024.

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

PGS. TS. LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng  nhà trường xúc động phát biểu chúc mừng toàn thể các bạn tân sinh viên đã chính thức trở thành một phần của đại gia đình BVU “…thật đặc biệt khi mà tuổi đời của các em cũng chính là tuổi của ngôi trường BVU…Cảm ơn các em vì đã lựa chọn BVU là ngôi nhà thứ hai của mình. Sự tin tưởng của các em và phụ huynh chính là động lực to lớn của Nhà trường! Cô tin rằng, với sự nhiệt huyết, tài năng và khát khao học hỏi, các em sẽ tỏa sáng rực rỡ tại BVU”

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Trong khuôn khổ chương trình, các tân SV của BVU đã được nhà trường phổ biến những nội dung cơ bản về học vụ; hoạt động trải nghiệm, việc làm cho SV; giới thiệu về cơ cấu tổ chức của BVU… Qua đó, giúp SV trang bị những nội dung cần thiết và hiểu biết về nhà trường, ngành học… Các nội dung sẽ tiếp tục được triển khai trong chương trình chào đón Tân sinh viên tại các Khoa và trong môn Văn hóa BVU.

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024 BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Những tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp lúc cao trào sôi nổi, khi trầm lắng đã làm cho buổi Lễ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Điểm nhấn của buổi lễ chính là nghi thức trao cờ long trọng và lễ ra mắt các câu lạc bộ. Lá cờ trường tung bay tượng trưng cho tinh thần đoàn kết và quyết tâm của toàn thể BVUers. Các câu lạc bộ với những màu sắc và hoạt động đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú, đa màu sắc cho cuộc sống sinh viên.

BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Trong không gian tràn ngập ánh sáng và tiếng vỗ tay, chiếc vòng nguyệt quế và giấy khen đã được trao tặng cho thủ khoa: Nguyễn Gia Linh. 20 thủ khoa của 20 ngành cũng vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường. Niềm vui và sự xúc động hòa quyện, đánh dấu một dấu ấn đẹp đẽ khởi đầu hành trình mới của các em tại BVU.
BVU Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2024

Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các Tân SV. Các tân sinh viên khóa 2024 đã chính thức trở thành một phần của đại gia đình BVU. Sau buổi Lễ các Tân SV sẽ được chào đón tại ngôi nhà riêng của các Khoa. Sự công phu và chu đáo trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân SV và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa chính là tình cảm mà Nhà trường, quý thầy cô và các anh chị khóa trên đặc biệt dành cho các em Tân SV K2024. Nhà trường tin rằng, với sự nhiệt huyết và tài năng của mình, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những năm tháng sắp tới tại BVU.