Hiệu trưởng BVU tham dự lễ kỷ niệm Quốc khánh Indonesia: Mở tra chương mới cho hợp tác giáo dục

Mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Ngày 19/9, nhận lời mời của Ông Agustaviano Sofjan, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP.HCM, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham dự lễ kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Indonesia tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, TP.HCM.

Trong không khí trang trọng của lễ kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Indonesia tại TP.HCM, PGS.TS. LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi lời chúc mừng chân thành đến ngài Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP.HCM và khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước.

Tham dự lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng BVU đã có dịp giao lưu với nhiều đại biểu, trong đó có các nhà lãnh đạo, doanh nhân và đại diện cộng đồng người Indonesia tại Việt Nam. Tại đây, bà Hoài Phương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường hợp tác giáo dục giữa hai nước. Tiếp nối những thoả ước đã đạt được trong buổi gặp gỡ với Tổng Lãnh sự vào tháng 7 diễn ra tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bà Hoài Phương bày tỏ mong muốn các chương trình hợp tác như trao đổi sinh viên, giảng viên, nghiên cứu khoa học và tổ chức các hội thảo quốc tế…sẽ sớm được triển khai tại BVU.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc. Các tiết mục nghệ thuật truyền thống của Indonesia đã mang đến cho những người tham dự những trải nghiệm văn hóa thú vị.

Việc tham dự lễ kỷ niệm Quốc khánh Indonesia không chỉ là một hoạt động ngoại giao mà còn là cơ hội để BVU quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế của trường trên trường quốc tế. Đồng thời, đây cũng là động lực để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và môi trường học tập đa văn hóa.

Trong những năm tới, BVU sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các trường đại học Indonesia, hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng học thuật năng động và sáng tạo.