Tin tức - Sự kiện

Một số điểm khác nhau giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ
18/06/2020
Hiện nay, có khoảng 1,5 tỷ người (chiếm khoảng 20% dân số toàn cầu) đang sử dụng tiếng Anh... để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh, bài viết này sẽ tổng hợp những điểm khác biệt chính, thường thấy nhất giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ.
Học tiếng Hàn online – Cơ hội mới cho sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc
19/05/2020
Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp lan rộng thế giới, sinh viên BVU nói chung và sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nói riêng đã và đang tham gia các lớp học online một cách tích cực.
Những điều sinh viên thích ở Ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
18/05/2020
Ông bà ta thường có câu: "đi một ngày đàng học một sàng khôn", với chúng tớ, chẳng cần đi đâu xa, ở ngay dưới mái nhà BVU chúng tớ đã có thể lĩnh hội được "cả một sàng khôn", tích lũy được cả một kho tri thức quý báu bởi mỗi sinh viên của Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội chính là một người kết nối xuyên văn hóa.
Những chia sẻ về cách học tiếng Anh hiệu quả!
15/05/2020
Chúng ta đều hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống của chúng ta. Nó chính là cánh cổng giúp chúng ta mở rộng kiến thức với thế giới: du lịch, học tập và công việc. Chúng ta cần tiếng Anh để đọc, để viết và để giao tiếp. Nhưng nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh? Có thể bạn đã học sai cách.
Nâng cấp tiếng Anh nhờ Tiktok, chuyện tưởng đùa mà hiệu quả có thật!
13/05/2020
Bạn hãy đến một lớp học tiếng Anh hoàn toàn mới, mà nơi đó, bạn không cần phải trả học phí, mà vẫn nạp được một lượng từ vựng và kiến thức tiếng Anh nhiều và cao cấp đến không thể ngờ! ĐÓ CHÍNH LÀ TIKTOK!
Phòng Văn hóa Hàn Quốc – Không gian học tập mà bạn nhất định phải ghé đến
12/05/2020
Khi trở thành sinh viên của chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của BVU, các bạn sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, đặc biệt là có nhiều cơ hội giao lưu với các giảng viên Hàn Quốc
Sinh viên chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh khám phá điều gì sau đợt thực tập?
05/05/2020
Thời gian thực tập hai tháng trao cho sinh viên cơ hội tham gia vào các hoạt động chuyên môn và hoạt động chủ nhiệm. Những hoạt động mà sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và cần tìm tòi học hỏi nhiều để hoàn thành tốt đợt thực tập. Vậy sau hai tháng đầy ý nghĩa này thực tập sinh khám phá được những điều hữu ích gì cho nghề nghiệp của mình?
Sinh viên năm nhất và trải nghiệm E-learning cùng BVU
01/05/2020
Ngay từ khi dịch bệnh COVID 19 xuất viện tại Việt Nam, BVU đã nhanh chóng tiến hành triển khai hoạt động giảng dạy E-learning và đạt được thành tựu bước đầu đáng kể với số lượng bài giảng chất lượng và số học viên tham gia rất lớn.
Ngành Ngôn Ngữ Anh không hề “vô dụng” như bạn nghĩ
01/05/2020
Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng lo lắng, phân vân không biết ngành học nào mình nên theo đuổi? Cũng đâu đó sẽ có người khuyên bạn chọn ngành Ngôn ngữ Anh, cũng có người phản đối, khuyên bạn không nên chọn nó bởi lẽ trong quan điểm của rất nhiều người ngành này chỉ giúp việc cải thiện năng lực Anh ngữ (kỹ năng mềm) chứ không trang bị kiến thức chuyên môn (kỹ năng cứng) như các ngành đặc thù khác.
Cải thiện Tiếng Anh qua phim ảnh – tại sao không?
29/04/2020
Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp cũng như chương trình dạy và học Tiếng Anh tiên tiến được áp dụng trong lớp học để giúp cho người học có thể tiếp cận với Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất vẫn là làm thế nào để người học tìm được CẢM HỨNG?
Chuyên ngành Ngôn ngữ Thái Lan của BVU
27/04/2020
Nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho các hoạt động quan hệ trao đổi giữa Việt Nam nói chung, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, với đối tác Thái Lan là rất cấp bách. Việc mở chuyên ngành Ngôn ngữ Thái Lan trong trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là nhiệm vụ cần thiết.