Tin tức - Sự kiện

Du học thời Covid
24/08/2020
Khi đã có được đầy đủ thông tin và yên tâm về việc kế hoạch du học của mình vẫn được đảm bảo diễn ra sau khi dịch bệnh qua đi, là đến lúc chúng ta cần nhìn nhận lại tình hình một chút.
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – BVU năng động, đầy nhiệt huyết
18/08/2020
Vừa bước ra khỏi phòng thi kết thúc học phần, dù đeo khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh, nhưng ánh mắt tươi vui của một cô bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh để lại ấn tượng khá đặc biệt cho người đối diện.
Lợi ích âm nhạc mang lại đối với việc học ngoại ngữ
17/08/2020
Có rất nhiều cách để tiếp cận và trau dồi ngoại ngữ, và âm nhạc chính là một trong những cách tiếp cận dễ dàng nhất. Các bạn hãy thử áp dụng âm nhạc vào việc học mỗi ngày để cảm nhận sự hiệu quả của nó với chính mình nhé. Chúc bạn luôn thành công với lựa chọn của mình.
Những phương pháp giảng dạy rất chất của giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh
17/08/2020
Để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tối ưu hóa khả năng tự phát hiện, chiếm lĩnh và sử dụng tri thức của sinh viên, giảng viên ngành ngôn ngữ Anh không ngừng nổ lực áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực. Sau đây là 3 trong nhiều phương pháp giảng dạy thu hút và hứng thú nhất:
Con đường nào cho sinh viên ngoại ngữ?
17/08/2020
Tôi đã từng là sinh viên ngoại ngữ, và hiện là giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh, một khối ngành ẩn chứa nhiều thông điệp, hoài nghi và điều mà ai cũng đi qua đều thắc mắc mỗi khi nói về nó là "Học ngoại ngữ làm được những gì?" "Liệu chọn ngành ngoại ngữ có phải đang giới hạn tiềm năng phát triển của bản than hay không?"
Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – Những khó khăn & giải pháp
17/08/2020
Bạn sắp trở thành tân sinh viên của BVU? Hãy cùng NNA tìm hiểu những khó khăn và giải pháp khi bạn bước vào môi trường học mới nhé!
Văn bằng 2 tiếng Anh - Vì sao cần phải học?
17/08/2020
Bạn đang là sinh viên? Kiến thức trên giảng đường có đủ để bạn gia nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh? Liệu bạn có thể tự hoạch định cho mình một tương lai rộng lớn hơn với văn bằng 2 tiếng anh để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân?
Xây dựng tương lai tươi sáng với Ngôn Ngữ Anh BVU
24/07/2020
Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh không còn là một ngôn ngữ đơn thuần mà đã trở thành một kỹ năng "sinh tồn" để "vươn ra" thế giới, học tập, trải nghiệm và phát triển. Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và lưu loát luôn là yêu cầu hàng đầu của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.
Sự truyền lửa và nhiệt huyết học tập từ một cựu sinh viên Hàn Quốc
24/07/2020
Từ khi nào mà thành phố biển xinh đẹp, ngôi trường BVU thân thương đã trở thành một nơi gần gũi đến thế với một bạn sinh viên Hàn Quốc đến thế. Nghe thấy thôi đã thất rất vui và rất tự hào rồi. Đến Vũng Tàu, nơi trở về đầu tiên chính là ngôi trường BVU, về lại nơi đã tiếp bước cho Yo Han thực hiện được ước mơ của mình.
Những điểm đặc sắc của chương trình đại học chuẩn Nhật Bản tại BVU
15/07/2020
Trong nhiều năm qua, chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là một trong những chuyên ngành hot của Trường và thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển. Điều gì đã làm nên điều này? Và tại sao được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn?
Hoạt động sôi nổi và ấn tượng của GV, SV chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc với chương trình Campus Tour
13/07/2020
Trong những ngày đầu tháng 7 yêu thương, Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Campus Tour 2020, hoạt động này nhằm giúp cho các bạn học sinh có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế và có được những góc nhìn cận cảnh về ngành nghề phú hợp với năng lực, sở thích của bản thân, đồng thời có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai với các ngành học phù hợp tại BVU.