Thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học tại trường do dịch bệnh Covid_19

Ngày đăng: 30/03/2020

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, chưa kiểm soát được, nhằm đảm bảo sức khỏe của sinh viên, học viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường và cộng đồng xã hội, Hiệu trưởng Nhà trường thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học tại trường từ ngày 30/03/2020 đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, nhằm tiếp tục giảm áp lực giảng dạy, học tập về sau do nghỉ học kéo dài, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai dạy và học một số học phần bằng phương thức E-Learning. Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo trên trang thông tin điện tử và Fanpage BVU danh mục các học phần lý thuyết không giảng dạy E-Learning theo danh mục trên và các học phần thực hành, thực tập sẽ bố trí học bù sau.