Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được nhận học bổng của Hiệp hội Kocham năm 2019

Lượt xem: 42

Ngày đăng: 18/11/2019

Vừa qua, hai bạn sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc (Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) là Hồ Nguyễn Thị Kim Cúc và Nguyễn Thị Tú Uyên đã được nhận học bổng trong chương trình "Lễ trao học bổng KOCHAM 2019 (tên gọi tắt của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là 2 trong số các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc vượt khó học tốt của BVU. Không chỉ nỗ lực học tập, các bạn còn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Kim Cúc và Tú Uyên là 2 trong số 14 bạn sinh viên đến từ 7 trường ĐH, CĐ có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng. 
 


Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Hàn Quốc tại các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2018, KOCHAM đã lập nên Dự án học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học.
Học bổng này chính là nguồn động viên rất lớn giúp các bạn sinh viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

 
 
Hiệp hội KOCHAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003, là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 3.500 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam. Với nhiệm vụ chủ yếu là gắn kết, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc dang đầu tư tại Việt Nam, là cơ quan phát ngôn của cộng động doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc đóng góp ý kiến cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC