Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Đông phương học tháng 3/2020

Lượt xem: 102

Ngày đăng: 12/03/2020

Ngày 07/3/2020, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Đông phương học (MOS) qua 3 kỳ thi tuyển sinh.
Tham dự buổi Lễ có GS. TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng các lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm và 57 tân học viên.
GS.TS Nguyễn Lộc đã phát biểu chúc mừng các tân học viên cao học. Giáo sư khẳng định, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, tuy BVU cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo cơ sở vật chất an toàn, có đầy đủ các biện pháp phòng, chống và biện pháp cách ly đúng quy định của Bộ Y tế, WHO. Đồng thời, BVU đẩy mạnh chất lượng đào tạo Thạc sĩ để các học viên yên tâm học tập tại BVU để nâng cao trình độ, phát triển bản thân.
 
 
                             GS.TS Nguyễn Lộc phát biểu chào mừng các tân học viên

Cũng trong buổi Lễ, BVU trao 04 học bổng thủ khoa, vinh danh 04 tân học viên có điểm trúng tuyển cao nhất là 18.25/20. 

 
GS.TS Nguyễn Lộc- Hiệu trưởng BVU (ngoài cùng bên trái) và TS Lê Sĩ Trí – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo quốc tế và sau đại học (ngoài cùng bên phải) tặng giấy khen & hoa cho 04 tân học viên đạt thủ khoa 

Một điều thật thú vị và càng khẳng định uy tín của BVU, trong số các tân học viên đạt điểm thủ khoa có học viên từng là cựu sinh viên của BVU khóa 2016 (DC16DN3 -chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp).
 

Tân học viên Nguyễn Thị Hà Giang- 1 trong 4 thủ khoa (cựu sinh viên BVU khóa 2016 chuyên ngành QTDN)– đại diện lớp MBA20K14 phát biểu trong buổi Lễ 


 Đại diện tân học viên 03 lớp tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo nhà trường 
 Hình lưu niệm Lễ Khai giảng 03 lớp Thạc sĩ tháng 3 năm 2020

Ngay sau lễ khai giảng, các tân học viên đã được gặp gỡ giảng viên chủ nhiệm, bầu ban cán sự lớp và được giới thiệu chương trình học kỳ đầu tiên của khóa học.


Hương Giang – Viện ĐTQT&SĐH
 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC