GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Lượt xem: 353

Ngày đăng: 18/07/2019

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được thành lập từ năm 2006, là một trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với sứ mệnh đã được xác định là trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trên cơ sở liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới.

Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học là đơn vị trực thuộc Trường, được thành lập ngày 05/01/2018 với mục tiêu nâng cao trình độ đào tạo, đa dạng hóa lĩnh vực đào tạo theo định hướng quốc tế thông qua việc nâng bậc đào tạo và quốc tế hóa chương trình đào tạo, giúp người học cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc và năng lực nghiên cứu khoa học trong môi trường toàn cầu.

Năm học 2019 - 2020, lần đầu tiên Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học đưa ra chương trình đào tạo bậc cử nhân chất lượng quốc tế gồm 3 ngành đào tạo:

1.      Cử nhân Công nghệ thông tin chất lượng quốc tế

2.      Cử nhân Quản trị doanh nghiệp chất lượng quốc tế

3.      Cử nhân Quản trị Nhà hàng - Khách sạn chất lượng quốc tế

Ưu điểm của chương trình: Đảm bảo chất lượng từng môn học và chuẩn đầu ra theo chất lượng quốc tế, có đối sánh với chương trình đào tạo của các trường đại học uy tín ở Việt Nam và trên thế giới.

Phương châm đào tạo: "Sự nghiệp của bạn là hành trình mà chúng tôi chắc chắn đi cùng".

Nội dung chương trình: Được xây dựng dựa trên thực tiễn việc làm trong môi trường quốc tế. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu liên quan đến ngành đào tạo, phát triển kỹ năng tư duy hệ thống, phân tích, đánh giá, hoạch định chiến lược.

Chất lượng chương trình: Đảm bảo chất lượng từng môn học và chuẩn đầu ra theo chất lượng quốc tế. Chương trình đặt mục tiêu giúp sinh viên giỏi chuyên môn và thông thạo nhiều kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của ngành.

Tiếng Anh: Giúp sinh viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Đạt cấp độ tương đương IELTS 6.0

Đội ngũ giảng viên: Học vị tiến sĩ, giàu kinh nghiệm thực tế và thông thạo tiếng Anh, đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Trải nghiệm thực tế: Sinh viên được đi thực tập ở các doanh nghiệp tốt nhất trong và ngoài nước.

Thời gian học: 3 đến 3,5 năm.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên: Sinh viên được làm việc nhiều với cố vấn học tập, môi trường học tập đa dạng trong điều kiện cơ sở vật chất tối ưu (có khu học xá riêng, wifi riêng, phòng học hiện đại, điều hòa không khí 100%…), lớp học dưới 30 sinh viên, được kết nối thông tin giữa gia đình - nhà trường - doanh nghiệp - sinh viên một cách thường xuyên.

Cơ hội nhận học bổng: Có nhiều học bổng cho sinh viên đến từ nhiều nguồn khác nhau qua từng học kỳ.

Cơ hội học lên thạc sĩ, tiến sĩ: Hoàn thành khóa học sinh viên có đủ tự tin, đủ trình độ để tiếp tục bậc học cao hơn cho học vị thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm: Tự tin làm việc cả trong môi trường trong nước và quốc tế ở các vị trí quản trị cao cấp, thu nhập cao, tiềm năng thăng tiến rộng mở. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tự khởi nghiệp, làm chủ doanh nghiệp để làm giàu cho bản thân mình và cho xã hội.

Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

hân hạnh chào đón các bạn!

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC