BVU họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Lượt xem: 70

Ngày đăng: 30/01/2020

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng 30-01 (tức ngày mùng 6 Tết), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Canh Tý 2020.
Dự buổi họp mặt có GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.


 
GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, GS.TS Nguyễn Lộc gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên và gia đình, chúc cho BVU trong năm Canh Tý phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng là nơi trải nghiệm để thành công cho sinh viên.
 
Lãnh đạo  nâng ly chúc mừng

Điểm lại một số thành tựu nổi bật BVU đã đạt được trong năm vừa qua, Hiệu trưởng mong muốn cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm tới thể hiện quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tất cả mục tiêu đã đề ra. Chúc mỗi cán bộ, giảng viên đạt được niềm mơ ước, tràn ngập trong tiếng cười.
 

Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên BVU chụp hình lưu niệm

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban Giám hiệu đã cùng nâng ly chúc mừng hướng tới một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Phòng TTTS


Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
 
   


  
 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC