ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu thăm tặng quà sinh viên tại các khu Ký túc xá

Lượt xem: 113

Ngày đăng: 24/04/2020

Với tinh thần "Phục vụ trong yêu thương", chia sẻ khó khăn với sinh viên trong giai đoạn nghỉ dịch kéo dài, TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), thay mặt Ban Giám hiệu đã trao 42 suất quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng, gồm mì tôm, sữa tươi, xúc xích, khẩu trang; với tổng giá trị quà tặng là 10,5 triệu đồng cho sinh viên đang ở tại Ký túc xá (KTX) Nhà trường. Các phần quà được trao tặng lần lượt đến từng sinh viên, tránh tình trạng tập trung đông người.


 TS. Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng BVU tặng quà cho sinh viên ở tại KTX cơ sở 3 (951 Bình Giã, phường 10, TP.Vũng Tàu).

TS. Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng BVU cho biết, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, một số sinh viên đang ở tại KTX số 10 Trần Nguyên Hãn và KTX 951 Bình Giã (TP.Vũng Tàu) chưa thể về quê, vừa học trực tuyến, vừa thực hiện nghiêm chủ trương giãn cách xã hội. Đại diện Nhà trường đã động viên, chia sẻ với sinh viên; đồng thời mong muốn các em khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe và chấp hành nghiêm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 
Cùng với hoạt động tặng quà cho sinh viên tại KTX, BVU cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ có ý nghĩa như: Giảm 20% học phí học kỳ 3 cho sinh viên đại học chính quy đang theo học tại trường; giảm phí KTX các cơ sở; sản xuất dung dịch sát khuẩn, may khẩu trang phát miễn phí cho sinh viên… Tất cả các hoạt động đó đều thể hiện giá trị Nhân bản của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng mà BVU là một thành viên.

Phòng TTTS

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC