Tuần sinh hoạt công dân năm học 2020 - 2021

Lượt xem: 31

Ngày đăng: 09/10/2020

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2020 - 2021.

Vừa qua, từ ngày 28/9 đến 30/9/2020 Trường Đại học Bà Bịa - Vũng Tàu đã tổ chức thành công Tuần sinh hoạt công dân dành cho hơn 1100 tân sinh viên khóa 20. Tuần sinh hoạt công dân được tổ chức tại nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (số 160, Phường 2, TP Vũng Tàu, BR-VT) với sự tham gia đông đảo của tất cả các bạn tân sinh viên đến từ các khoa, ngành khác nhau:


Dù đến từ các huyện các tỉnh khác nhau nhưng các bạn tân sinh viên có chung một ngôi nhà thứ 2 đó chính là BVU. Tham dự tuần sinh hoạt công dân đầu năm giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường học tập mới, các cách để học tập hiệu quả hơn. 
 
Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm BVU giúp các bạn hiểu rõ bản thân, mục đích học Đại học để làm gì? Thông qua chia sẻ của Th.S Lê Thị Hiếu Thảo - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm BVU. 
 
Th.S Lê Thị Hiếu Thảo - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm BVU đang chia sẻ về chuyên đề "Tự nhận thức bản thân"
 
Th.S Lê Thị Hiếu Thảo mang đến cho các bạn những bài học cũng như là những câu hỏi giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. Qua đó các bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội và phấn đấu để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính bản thân mình.
 
"Học Đại học để làm gì?" "Sứ mệnh của bạn là gì?" là một trong những câu hỏi khiến các bạn phải đắng đo nhưng qua những câu hỏi đó các bạn sẽ  hiểu rõ hơn về chính con người của mình.
 
Sau hơn 3 giờ diễn ra Tuần sinh hoạt công dân các bạn tân sinh viên ra về với đầy hành trang đầy đủ những chuẩn bị để sẵn sàng tiếp tục trên con đường sắp tới.
 
Bá Thuần

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC