Tập huấn “Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cán bộ quản lý”

Lượt xem: 58

Ngày đăng: 30/07/2020

Trong 3 ngày, từ ngày 9 – 11/07/2020, ThS. Lê Thị Hiếu Thảo – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Phát triển Kỹ năng mềm (Gọi tắt là SDC) và ThS. Lê Thị Lan Anh – Trưởng Bộ môn Kỹ năng mềm đã tham dự khóa tập huấn "Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cán bộ quản lý của các bộ, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội và các cơ sở nghiên cứu, đào tạo tại Hà Nội và khu vực lân cận" được tổ chức tại Hà Nội.

Khóa tập huấn được tổ chức bởi công ty Đầu tư và phát triển công nghệ Bách khoa Hà Nội (Gọi tắt là BK Holding), quy tụ hơn 40 học viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ của ông Nguyễn Trung Dũng - Tổng Giám đốc BK-Holdings về mục tiêu khóa học

 

Buổi giao lưu trực tuyến với ông Keith Ippel – nhà sáng lập Spring Activator về cách gọi vốn

 

Học viên chụp hình kỷ niệm cùng nhau sau mỗi buổi học

 

Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung chính liên quan đến nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cập nhật kiến thức và phát triển tư duy linh hoạt cho người hỗ trợ khởi nghiệp trong thời kỷ nguyên số:Tư duy điểm cuối, Lãnh đạo tinh nhuệ, Huấn luyện viên trí tuệ cảm xúc… Đồng thời, học viên còn được học tập kinh nghiệm từ những mô hình vườn ươm thành công, doanh nhân thành đạt, huấn luyện viên hỗ trợ khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng quốc tế đặc biệt là nhà sáng lập Diễn đàn Đổi mới sáng tạo quốc tế - Tỷ phú Axel Schultze, "Cậu bé Google" – Mr Stantos cùng các chuyên gia nổi tiếng trong vườn ươm khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Trung Dũng tặng quà lưu niệm cho ông Aaron Stanton – Nguyên giám đốc phát triển sản phẩm của Apple

 

Lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả Trần Lương Sơn – nhà sáng lập Vietsoftware

 

Qua chuyến tập huấn, các học viên không những có điều kiện học tập, nâng cao kiến thức về đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp, từ đó có thể áp dụng vào thực tế công việc và cuộc sống tốt hơn mà còn là cơ hội quý giá để học hỏi, giao lưu và kết nối với các học viên từ các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Ban tổ chức phát chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC