BVU TỔ CHỨC THU GOM GIẤY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Lượt xem: 32

Ngày đăng: 04/02/2021

??Nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác giữa BVU và Nhà máy sản xuất giấy tái chế KOA (Nhật Bản) tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 3, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên tổ chức hoạt động thu gom các loại giấy đã qua sử dụng và giấy bìa carton để vận chuyển tới nhà máy hỗ trợ nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất tái chế tại nhà máy.

No photo description available.

????Công ty KOA (Nhật Bản) là doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh BR-VT trong số hơn 350 doanh nghiệp đối tác của BVU, luôn đồng hành trong việc tạo điều kiện cho sinh viên tham quan thực tế, thực tập và làm việc.

May be an image of 7 people and people standing

??Cũng vào dịp cuối năm, để góp phần lan toả lối sống xanh, giảng viên, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật đã chung tay phân loại giấy tờ gửi tới công ty KOA để tiếp tục tái chế thành các sản phẩm khác. Ra quân đợt đầu tiên, BVU đã thu gom được 1 tấn giấy đã qua sử dụng.

May be an image of 4 people

??Hoạt động này tại BVU không chỉ tiết kiệm mà còn là hành động bảo vệ môi trường; khuyến khích các cá nhân, đơn vị trong việc tổ chức sắp xếp hồ sơ lưu trữ, dọn dẹp phòng làm việc chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC