Ngôn ngữ Hàn Quốc - ngành học mới có nhiều triển vọng

Lượt xem: 5903

Ngày đăng: 28/09/2014

Ngày nay, người Việt Nam biết đến Hàn Quốc qua âm nhạc, phim ảnh, thời trang; ấn tượng với những thành phố du lịch hiện đại, những trường đại học nổi tiếng. Hàn Quốc cũng là nước đầu tư vào Việt Nam đứng ở vị trí số 1. Ngôn ngữ Hàn Quốc ở Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là một ngành học mới có nhiều triển vọng. Một trong những chìa khóa giúp sinh viên hiểu biết đất nước, con người Hàn Quốc là Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn.

 

Ngôn ngữ Hàn Quốc  – ngành học mới có nhiều triển vọng

 

Ngày nay, người Việt Nam biết đến Hàn Quốc qua âm nhạc, phim ảnh, thời trang; ấn tượng với những thành phố du lịch hiện đại, những trường đại học nổi tiếng. Hàn Quốc cũng là nước đầu tư vào Việt Nam đứng ở vị trí số 1. Ngôn ngữ Hàn Quốc ở Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là một ngành học mới có nhiều triển vọng. Một trong những chìa khóa giúp sinh viên hiểu biết đất nước, con người Hàn Quốc là Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn.

Sinh viên ngành tiếng Hàn được trang bị kiến thức bài bản về ngôn ngữ, lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội Hàn Quốc trong quá khứ và hiện tại, cũng như quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Học Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên không chỉ nắm bắt được nét đặc sắc của văn hóa giao tiếp ứng xử, mà còn hình thành các kỹ năng  hợp tác làm việc, trao đổi, giao lưu với người bản xứ dễ dàng hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thể làm việc trong các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc; các cơ quan đại diện, văn phòng thương mại; các công ty, tập đoàn đầu tư có sử dụng tiếng Hàn; các cơ quan thông tấn, báo chí; hướng dẫn viên du lịch. Hoặc có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu về Đất nước học, Hàn Quốc học, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu trong nước và quốc tế... Đặc biệt, sinh viên còn có khả năng học tập ở các bậc học cao hơn.

Đội ngũ giáo viên của ngành học Ngôn ngữ Hàn Quốc là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có kinh nghiệm, uy tín trong việc giảng dạy, nghiên cứu Hàn Quốc. Đặc biệt, nhiều giáo viên là người Hàn Quốc tham gia giảng dạy tại trường.

Đến với ngành học Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên còn dễ dàng giành được các suất học bổng du học, trao đổi sinh viên, giúp người học phát triển  ngôn ngữ, văn hóa Hàn hoàn thiện hơn.

Trước nhu cầu hội nhập quốc tế, người học Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ phần nào thỏa mãn niềm đam mê với Văn hóa Hàn, có cơ hội lựa chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp ở tương lai.

 

                                                  Khoa Đông phương học


 
«
»
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 2529768