Học Văn hóa du lịch và Hướng dẫn du lịch - một lựa chọn cho tương lai thành công

Lượt xem: 205399

Ngày đăng: 18/03/2015

 

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển của đất nước, nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành du lịch ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, hai ngành học Văn hóa du lịch và Hướng dẫn du lịch đang thu hút được nhiều bạn trẻ. Đây là hai ngành học thỏa mãn khát vọng chinh phục các vùng đất lạ, khám phá nét đẹp của các nền văn hóa trong nước, quốc tế và có nhiều cơ hội việc làm.

HỌC VĂN HÓA DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH - MỘT LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG

 

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển của đất nước, nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành du lịch ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Bà Rịa - Vũng Tàu, hai ngành học Văn hóa du lịch và Hướng dẫn du lịch đang thu hút được nhiều bạn trẻ. Đây là hai ngành học thỏa mãn khát vọng chinh phục các vùng đất mới lạ, khám phá nét đẹp của các nền văn hóa trong nước, quốc tế và có nhiều cơ hội việc làm.

 

Người học ngành Văn hóa du lịch và Hướng dẫn du lịch có lợi thế về bản lĩnh giao tiếp, xử lý tình huống, tự tin và nhạy bén, năng động hơn trong cuộc sống. Ngay từ khi học, sinh viên được đến nhiều điểm du lịch, danh lam thắng cảnh của Vũng Tàu và mọi miền đất nước. Môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp ở Vũng Tàu giúp sinh viên trải nghiệm, chinh phục vẻ sôi động hiện đại của các thành phố lớn. Sau nữa là khám phá cái kỳ thú của thiên nhiên hoang sơ ở các vùng lân cận. Khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận vai trò đại sứ du lịch, hoặc thiết kế, điều hành các chương trình du lịch, hoặc làm việc trong các công ty du lịch, cơ quan văn hóa...

 

Sinh viên ngành Văn hóa du lịch tại Đêm chung kết nốt nhạc BVU

 

Hiện nay, ngành du lịch đang có những bước phát triển mạnh mẽ, sôi động với nhiều loại hình du lịch khác nhau, nhu cầu về nguồn lực ngày càng tăng cao. Du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của Bà Rịa - Vũng Tàu, là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Vì thế, hầu hết sinh viên cuối năm thứ nhất đã có việc làm bán thời gian tại các công ty, tổ chức du lịch và mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Học ngành Văn hóa du lịch và Hướng dẫn du lịch ở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đảm bảo chắc chắn cho tương lai thành công.

                                                                                                                                                            Khoa Đông phương học


 
«
»
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 2531575