Học bổng giao lưu sinh viên tại Trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen Nhật Bản

Lượt xem: 1336

Ngày đăng: 03/08/2015

Trong chương trình hợp tác quốc tế năm 2015, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu  và trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen (tham khảo website:  http://www.kyoai.ac.jp/) đã ký kết thỏa thuận về việc cấp học bổng trao đổi, giao lưu sinh viên giữa hai trường. Trong đó, hằng năm trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen sẽ dành 2 suất học bổng (có thể tăng lên thành 5 suất trong những năm sắp tới) dành cho sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 ngành Ngôn ngữ Nhật.

THÔNG BÁO

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIAO LƯU SINH VIÊN

 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KYOAI GAKUEN NHẬT BẢN

 

Trong chương trình hợp tác quốc tế năm 2015, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu  và trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen (tham khảo website:  http://www.kyoai.ac.jp/) đã ký kết thỏa thuận về việc cấp học bổng trao đổi, giao lưu sinh viên giữa hai trường. Trong đó, hằng năm trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen sẽ dành 2 suất học bổng (có thể tăng lên thành 5 suất trong những năm sắp tới) dành cho sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 ngành Ngôn ngữ Nhật. Khoa Đông phương học xin giới thiệu những thông tin về học bổng như sau:

I. Học bổng của trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen có gì hấp dẫn ?

1. Với suất học bổng này, các bạn trúng tuyển sẽ được miễn 100% HỌC PHÍ và PHÍ KÝ TÚC XÁ tại Nhật với giá trị lên tới 1.600.000 yên (tương đương 300 triệu đồng Việt Nam). Ngoài ra, Đại học quốc tế Kyoai Gakuen còn tạo điều kiện, hỗ trợ cho các bạn việc làm nhằm học hỏi kinh nghiệm và trang trải sinh hoạt phí.

2. Sinh viên được tham gia các khóa học tín chỉ tiếng Nhật cao cấp, các khóa học nghiên cứu về Văn hóa, Tâm lý… phù hợp với chuyên ngành.

3. Sau nữa, các bạn sẽ có được kinh nghiệm sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật Bản - một lợi thế mà ngay cả khi có điều kiện về mặt tài chính cũng rất khó đạt được. Với lợi thế này, sau khi kết thúc khóa học trở về, các bạn đã có nhiều kinh nghiệm về ngôn ngữ, văn hoá và kỹ năng nhất định, góp phần mở ra nhiều cơ hội tốt cho việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Một góc khuôn viên Trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen

II. Làm thế nào để đạt được học bổng trên ?

1. Các bạn là sinh viên năm thứ 3 hoặc thứ 4 chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản thuộc Khoa Đông Phương học Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phải có bằng JLPT N3 trở lên.

2. Vượt qua kỳ phỏng vấn bằng Skype với đại diện trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen (dự định tổ chứcvào tháng 11 năm 2015).

3. Có đủ tài chính để trang trải tiền mua vé máy bay 2 chiều, phí xin visa trước khi lên đường nhập học (dự kiến vào cuối tháng 3 năm 2016) và phí sinh hoạt trong 01 năm sinh sống tại Nhật Bản.

Các ứng viên du học điền vào phiếu đăng ký tham gia ứng tuyển (file đính kèm) gửi về Email: dongphuongbvu@gmail.com. Hạn chót: 30/8/2015.

Sau khi có đơn đăng ký, Khoa Đông phương học sẽ tổ chức giới thiệu chương trình học bổng du học tại tại Trường Đại học quốc tế Kyoai Gakuen Nhật Bản và tuyển chọn vào tháng 9/2015. Những ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được tổ chức ôn luyện, tập huấn các kỹ năng giao tiếp cần thiết giúp sinh viên tự tin phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất.

 Khoa Đông phương học

 

 

 


 
«
»
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 2529780