Làm việc với đại diện trường UBO – Universite De Bretagne Occidentale (Pháp)

Lượt xem: 509

Ngày đăng: 02/11/2016

Vào lúc 14g30 ngày 25/10/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi làm việc với đại diện trường ĐH Brest – Universite De Bretagne Occidentale (Pháp) về các chương trình hợp tác về Nghiên cứu & Bảo vệ môi trường biển với trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Tham dự buổi làm việc, TS. Lê Ngọc Trân Phó trưởng Khoa Điện – Điện Tử, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó Khoa Quốc tế đã đón tiếp GS. Phillipe Talbot từ trường ĐH Brest. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề về các giải pháp bảo vệ môi trường biển cũng như đề tài nghiên cứu về biển và khai thác năng lượng sạch từ biển.

Trường Đại học Brest (Universite De Bretagne Occidentale) được thành lập năm 1971. Trường đại học Brest có trụ sở chính ở thành phố Brest, tỉnh Finistère, vùng Bretagne, Pháp. Mỗi năm trường có hơn 20,000 sinh viên theo học. Đây là trường đại học tổng hợp, đào tạo về các ngành: Nghệ thuật, Luật, Khoa học và Y tế. Đại học Brest có hệ thống tài liệu gồm 12 thư viện lớn nhỏ. Thư viện của Khoa khoa học nhân nằm ở trung tâm thành phố Brest là lớn nhất với sức chứa tổng cộng 2500 chỗ. Trường Đại học Brest được xếp hạng thứ 48 trên 231 trường ĐH tại Pháp và có thế manh về các chương trình đào tạo liên quan đến môi trường biển và sinh vật học.

 

ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân

(Khoa Quốc Tế)


 
«
»
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 36113