Rung chuông vàng 2016 sân chơi học hỏi và giao lưu tiếng Anh toàn Trường

Lượt xem: 1354

Ngày đăng: 19/01/2017

Câu lạc bộ tiếng Anh BVU-ESC Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG bằng tiếng Anh cho sinh viên toàn trường tại Hội trường Trường Quốc tế Singapore.

Nhằm tạo một sân chơi học hỏi trau dồi kiến thức, cải thiện khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là môi trường giao lưu kết bạn giữa sinh viên các Khoa, vào lúc 15h ngày 15/12/2016 vừa qua, Câu lạc bộ tiếng Anh BVU-ESC Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG bằng tiếng Anh cho sinh viên toàn trường tại Hội trường Trường Quốc tế Singapore.

Toàn cảnh cuộc thi Rung chuông vàng 2016

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 100 thí sinh đến từ các lớp chuyên ngữ và không chuyên trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và hơn 200 cổ động viên đến tham dự. Chương trình rất vui mừng được đón tiếp Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô giảng viên Khoa Ngoại Ngữ và các Khoa, Phòng ban khác. Đặc biệt là sự có mặt của ông Dudley Schroeder, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Singapore.

Ông Dudley Schroeder, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Singapore phát biểu tại cuộc thi

Trong phần khai mạc, Tiến sĩ Đinh Thị Ánh Nguyệt, Trưởng Khoa Khoa Ngoại Ngữ, đã có bài phát biểu chào đón tất cả các bạn sinh viên đến tham gia cuộc thi, đồng thời làm rõ mục đích mà cuộc thi hướng đến. Tiếp theo, ông Dudley Schroeder, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Singapore cũng đã chia sẻ niềm vui khi thấy cac bạn sinh viên đam mê tiếng Anh và tham gia cuộc thi này.

Tiến sĩ Đinh Thị Ánh Nguyệt – Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ phát biểu

Tại vòng chung kết này, các thí sinh tham gia 02 chặng thi với 20 câu hỏi thuộc lĩnh vực xã hội. Hệ thống câu hỏi được xây dựng với mức độ khó tăng dần, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đặc biệt, cuộc thi còn có một đội cứu trợ gồm các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ và các Khoa khác.

Quý thầy cô Khoa Ngoại ngữ và đại diện các Khoa, Phòng ban khác

Tuy chưa tìm được thí sinh trả lời hết 20 câu hỏi và rung được chuông vàng, cuộc thi đã dừng lại ở câu hỏi 17, và tìm được 4 thí sinh để trao giải, bao gồm 2 thí sinh chuyên ngữ (1 giải nhất, 1 giải nhì) và 2 thí sinh thuộc khối không chuyên (1 giải nhất, 1 giải nhì). Bốn thí sinh này được nhận giấy khen và tiền thưởng của Ban tổ chức. Một trăm thí sinh tham gia cuộc thi đều được nhận giấy chứng nhận từ Khoa.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những ai đã đến tham dự. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại Rung chuông vàng 2017.