Khoa Điện - Điện tử xin giới thiệu chuyên ngành mới.

/documents/25111/201137/quang_ba_ctdt_diencongtrinh4.pdf/677bf024-4952-480c-9f9a-aace6248990d

Thông tin tuyển sinh
Giới thiệu về ngành Điện Công Trình Ngày đăng: 08/25/2016 Lượt xem: 2869

Khoa Điện - Điện tử xin giới thiệu chuyên ngành mới.

GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP Ngày đăng: 07/29/2016 Lượt xem: 1342

Chuyên ngành Điện tử công nghiệp là xu hướng mới trong ngành kỹ thuật điện tử. Với sự phát triển của công nghiệp hiện đại, ngày càng nhiều các thiết bị điện tử tự động được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất.Từ các cảm biến, các cơ cấu chấp hành đến các thiết bị tương tác, hệ thống điều khiển đều mang trong mình các mạch điện tử để làm chúng trở nên thông minh hơn. Và các thiết bị, các hệ thống đó cần có những người vận hành đủ khả năng thấu hiểu để xây dựng, thiết lập hay xử lý mọi tình huống sự cố có thể xảy ra. Từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều các kỹ sư mới ra trường thuộc chuyên ngành Điện tử công nghiệp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO KỸ SƯCHUYÊN NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG Ngày đăng: 07/29/2016 Lượt xem: 184

Chuyên ngành Điện công nghiệp & Dân dụng giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh.Tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp & Dân dụng, người kỹ sư có khả năng thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống.Ngoài ra, kỹ sư còn thiết kế, giám sát và thi công đưa điện từ hệ thống truyền tải vào hệ thống sản xuất, vận hành các máy điện công nghiệp và các hệ thống sử dụng điện khác.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO KỸ SƯ CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU KHIỂN & TỰ ĐỘNG HÓA Ngày đăng: 07/29/2016 Lượt xem: 391

Chuyên ngành Điều khiển & tự động hóa là ngành công nghệ liên quan đến việc ứng dụng kỹ thuật cơ khí hiện đại, kỹ thuật điều khiển và kỹ thuật máy tính vào việc vận hành và điều khiển quá trình sản xuất.

Hệ thống điều khiển & tự động hóa có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của các ngành kinh tế khác nhau như: Công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, hàng không . . . . Cơ hội nghề nghiệp của người làm việc trong ngành này rất lớn.