Bài viết cảm nhận
Cảm ơn mái trường thân yêu " Bà Rịa - Vũng tàu" Ngày đăng: 08/02/2016 Lượt xem: 343

Ghi sâu ước mơ, cố gắng ấy, tôi luôn cố gắng học tập thật tốt. Trong những năm học tập tại trường, chúng tôi luôn được học dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề và với sinh viên. Rất nhiều thầy cô là tiến sĩ, thạc sĩ đã tốt nghiệp tại nước ngoài về giảng dạy. Cùng với đó, là chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật những môn học mới ứng dụng tốt cho công việc sau này. Bằng chứng là khi tôi đi thực tập tại nhà máy PV Oil Phú Mỹ, được tiếp cận với những kiến thức thực tế, tận mắt chứng kiến những thiết bị tại nhà máy, tôi vẫn không cảm thấy bỡ ngỡ vì mình đã được đào tạo một cách bài bả và có một nền tảng vững chắc. Ngoài ra, Nhà trường và Khoa đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho tôi cũng như các bạn sinh viên khác được  tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học. Và bản thân tôi cũng đã đượVaftham gia nghiên cứu và bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học: "Nghiên cứu lên men malolactic trong quá trình sản xuất rượu vang cacao".

Cảm nhận về mái trường Bà Rịa Vũng Tàu Ngày đăng: 08/02/2016 Lượt xem: 372

Các bạn có biết không? Lúc đầu tôi cứ phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, nhưng trải qua một thời gian tiếp xúc với thầy cô, với trường lớp, tôi đã thực sự ấn tượng và yêu thích mái Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngày qua ngày, tôi càng hiểu và yêu thích mái trường nhiều hơn, yêu ngành cử nhân Hóa dầu mà tôi đã chọn, và tôi luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Tôi nhận thấy rằng, đây là một môi trường học đường lý tưởng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp; trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Không chỉ có vậy, tổ chức Đoàn – Hội hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả.

Cảm nhận về mái trường Bà Rịa Vũng Tàu Ngày đăng: 08/03/2016 Lượt xem: 202

Dưới sự dìu dắt của các thầy cô, ngày hôm nay tôi đã tự tin thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình trước xã hội, một môi trường hoàn toàn khác với thời học sinh. Qua những bài giảng và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, tôi đã học được những kỹ năng mềm như tự tin thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề,… đây là những kĩ năng hết sức cần thiết cho công việc sau này. Đặc biệt, thầy cô luôn tổ chức và tạo điều kiện thuận lợi cho những học trò của mình được tham gia các hoạt động Đoàn – Hội để được trải nghiệm, trưởng thành và tự trang bị cho mình những hành trang bước vào cuộc sống.