English club of departmen of Chemistry and Food technology

Lượt xem: 502

Ngày đăng: 13/11/2015

ENGLISH CLUB OF DEPARTMENT OF CHEMISTRY AND FOOD TECHNOLOGY

Ngày 24/10/2015, tại thư viện cơ sở 3 "câu lạc bộ học tập" đã tổ chúc một buổi tọa đàm bằng tiếng Anh với chủ đề "Job Experiences", khách mời là Anh: Bùi Văn Đại, công việc: Field Engineering - Wireline department và Chị: Phan Thị Thanh Bình, công việc:   Maintenance Engineer - Wireline  department đến từ công ty Baker Hughes. Cùng sự có mặt của Cô: Trần Vân Ty.

Buổi tọa đàm diễn ra với sự chia sẻ  kinh nghiệm làm việc của khách mời  rất sôi nổi và thú vị, Sau khi khách mời chia sẻ kinh nghiệm của mình, có nhiều bạn đưa ra những câu hỏi và nhận được sự  chia sẻ nhiệt tình từ khách mời.

Kết thúc chương trình ai ai cũng có được thông tin và định hướng sơ bộ cho công việc của mình sau này.   Với sự thành công của chương trình hy vọng các lần sau các bạn cũng sẽ đến và tham gia nhiệt tình như vậy, và các Anh, Chị khách mời hứa là sẽ còn đến tham gia với chúng ta các lần khác,  vì vậy hãy cố gắng trao dồi khả năng anh văn của bản thân để hiểu rõ các vấn đề mà khách mời trao đổi, bên cạnh Ngoại ngữ cũng là một kỹ năng rất cần thiết để chúng ta tìm được một công việc tốt trong tương lai.

              KS. Nguyễn Văn Toàn